Showing all 18 results

Whey isolate lựa chọn hàng đầu cho dân tập thể thao

Thị trường thực phẩm bổ sung giúp tăng cơ ngày nay rất đa dạng, tuy nhiên, Whey isolate vẫn giữ vững ngôi vị đầu bảng của mình.

Bắt đầu con đường xây dựng cơ bắp, hẳn bạn đã nghe về Protein isolate, cũng như một số thông tin cho rằng một vài thực phẩm bổ sung xây dựng cơ nhanh hơn chúng.

Tuy vậy, đúng như tiêu đề của bài viết, mình sẽ giải thích cho bạn lý do vì sao protein isolate vẫn luôn là sựa chọn lựa hàng đầu cho việc xây dựng cơ bắp.

Protein Isolate

Iso Surge 5lbs

Giá 1,700,000
Bản Mới

Protein Isolate

Iso 100 5LBS

Giá 1,890,000

Protein Isolate

ISO HD 5Lbs

Giá 1,150,000

Protein Isolate

Whey ISO-P3 Prosupp

Giá 1,550,000

Protein Isolate

ISO-XP

Giá 1,490,000

Protein Isolate

Whey Gold Standard

Giá 1,390,000

Protein Isolate

Iso Pro 5lbs

Giá 1,750,000

Protein Isolate

Whey Gold Standard 10lbs

Giá 2,450,000

Protein Isolate

Rule 1 Protein 10lbs

Giá 2,450,000

Protein Isolate

Rule 1 Protein 5Lbs

Giá 1,290,000
Đã Bán Hết
Giá 2,400,000
Đã Bán Hết

Protein Isolate

Xtend Pro 5lbs

Giá 1,400,000
Đã Bán Hết

Protein Isolate

Whey EVL 100% Isolate

Giá 1,350,000
-7%
Đã Bán Hết

Protein Isolate

Pure Whey Isolate 90

Giá 600,0002,750,000 580,0002,550,000
-8%
Đã Bán Hết

Protein Isolate

Iso Blend 5Lbs

Giá 2,050,000 1,890,000
-19%
Đã Bán Hết

Protein Isolate

Iso Tope

Giá 1,850,000 1,499,000
Đã Bán Hết

Protein Isolate

NitroTech 5lbs

Giá 1,350,000
-14%
Đã Bán Hết

Protein Isolate

Impact whey isolate 11lbs

Giá 2,700,0002,900,000 2,450,0002,550,000

Whey Isolate là gì ?

whey isolate là gì ?
whey isolate là gì ?

là dòng whey Protein được tạo ra trong quá trình làm phô mai, qua nhiều lần lọc sẽ thu được protein isolate, hàm lượng protein trong protein isolate khá cao- khoảng hơn 90%. Qua quá trình lọc loại bỏ được những chất như lactose, chất béo gần như bị biến mất hoàn toàn.

Trong các sản phẩm như sữa chua, phô mai, sữa tươi, thực phẩm bổ giúp xây dựng cơ bắp, váng sữa, thanh protein đều có chứa Protein isolate.

Có một ví dụ rất điển hình cho sự tạo thành của protein là nếu bạn để một hộp sữa chua ở bên ngoài, khoảng nửa tiểng sau sẽ có hiện tượng tách lớp, và phần nước bên trên ấy chính là protein ở dạng lỏng.

Whey Isolate hiện nay rất da dạng về mùi vị đáp ứng nhu cầu khó tính của chúng ta. Từ cơ bản như Vani, Chocolate đến vị Cà phê, chuối, bánh cookie, Việt quất.vvv

Những điều gì làm nên ngôi vương cho Protein isolate

Whey isolate được nhiều gymer tin dùng vì tính nhanh và ít béo
Whey isolate được nhiều gymer tin dùng vì tính nhanh và ít béo

Hãy đào sâu hơn vào lợi ích về sức khỏe cũng như bài toán kinh tế để lý giải vì sao anh chàng Isolate này vẫn vững vãng trên ngôi vương của mình.

Whey isolate giúp xây dựng cơ bắp

Cơ bắp phát triển được chính là nhờ protein lấy được từ thực phẩm bên ngoài. Các mô cơ bắp hình thành từ các sợi cơ, các sợi cơ này là các chuỗi acid amin.

Có khoảng 20 acid amin tham gia vào quá trình xây dựng cơ bắp. Trong số đó có 8 loại mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được và phải dùng thực phẩm chức năng hoặc thực phẩm bổ sung.

Thật trùng hợp là trong nguồn protein bên ngoài như trứng, sữa động vật hoặc các loại hạt họ đậu lại chứa những acid amin này. Vì thế, cùng với việc tiêu thụ những thực phẩm này thì dùng protein isolate chính là biện pháp lý tưởng giúp xây dựng cơ bắp mỗi ngày.

Trong whey isolate có chứa leucine, chất này giúp kích thích tổng họp protein cơ bắp để xây dựng khối lượng cơ bắp cần thiết.

Whey isolate cung cấp protein hấp thụ nhanh

Mục đích của việc chăm chỉ đến phòng tập của chúng ta là xây dựng nhưng bó cơ đẹp và săn chắc. Thế nhưng nếu như không bổ sung kịp thời và đủ lượng protein mà cơ bắp cần để phát triển sau khi tập thì công sức của bạn đổ ra ở phòng tập chỉ như muối bỏ bể.

Không phủ nhận tác dụng của thực phẩm tự nhiên, nhưng sau khi tập xong thì cơ thể bạn sẽ ưu tiên những dạng protein hấp thụ nhanh hơn. Bởi đơn giản thực phẩm tự nhiên cần khoảng 1 giờ để hấp thụ trong khi cánh cửa xây dựng cơ bắp chỉ mở ra trong khoảng 20-30 phút sau tập thôi. Whey isolate lúc này chính là nguồn protein hấp thụ nhanh.

Hiểu một cách đơn giản nếu bạn muốn phát triển cơ bắp tối đa, hãy dùng protein isolate sau khi tập. Leucine và Casein có trong protein isolate cũng giúp cơ nhanh hồi phục và giữ khối lượng cơ tốt hơn.

Giúp gia tăng Hormone tăng trưởng

Hormone tăng trưởng này có trong máu và là loại hormone giúp chúng ta phát triển hàng ngày. Hormone này sẽ bị tác động bởi các hoạt động hàng ngày như vận động thể dục thể thao, chế độ ăn, giấc ngủ.

Bất cứ ai cũng có thể gặp phải tình trạng suy giảm hormone tăng trưởng thể hiện qua các dấu hiệu như

  • Thường xuyên mệt mỏi
  • Sức khỏe kém, không thể gắng sức làm việc được.
  • Loãng xương
  • Cholesterol máu cao

Việc luyện tập thường xuyên kết hợp sử dụng Whey isolate sẽ giúp gia tăng hormone tăng trưởng, nâng cao sức bền, và tránh được stress, mệt mỏi.

Bảo đảm khối lượng đạm cơ thể cần trong một ngày

bổ sung nguồn protein tự nhiên cùng với whey isolate
bổ sung nguồn protein tự nhiên cùng với whey isolate

Cho dù bạn điểm danh đủ 5 ngày/ tuần hay cả tuần chỉ mài mông trên ghế văn phòng, thì bạn vẫn cần protein. Thực tế là dù nam hay nữ, gầy hay béo, bạn cần nạp đủ protein để duy trì khối lượng cơ.

Tất nhiên nếu bạn tập luyện nhiều thì nhu cầu của bạn sẽ cao hơn những người ít vận động

  • Với người ít vận động bạn cần khoảng 1gr protein trên/1kg thể trọng
  • Với người tập luyện thường xuyên, bạn cần gấp đôi con số trên tức là 2gr protein/1kg thể trọng

Ví dụ bạn nặng 60kg, thì bạn cần khoảng 120gr protein một ngày. Tính đơn gian 100gr ức gà không có mỡ chứa khoảng 15gr protein, tức là một ngày bạn cần khoảng 8 lạng ức gà. Hoặc 2 lít sữa tươi. Liệu bạn sẽ duy trì được chế độ ăn như vậy trong bao lâu mà không ngán.

Phương án tốt nhất là bổ sung đồng thời cả thực phẩm tươi và Whey isolate

Cuối cùng, Whey isolate đem lại lợi ích như mong đợi với mức giá phải chăng

Không phải tự nhiên mà cứ 10 người dùng whey protein thì có đến 8 người chọn protein isolate. Giá thành chỉ nhỉnh hơn đôi chút so với dòng whey concentrate, gần như không chứa chất béo hay lactose gây đau bụng nếu cơ thể không dụng nạp được.

Bạn chỉ cần bỏ ra từ 15 đến 20k một ngày là có thể có được nguồn protein tinh khiết, ít tạp chất bổ sung sau tập.

Một số thương hiệu protein isolate uy tín hiện nay

Nếu chưa biết nên lựa chọn dòng protein isolate nào uy tín thì bạn có thể tham khảo những sản phẩm của những hãng sau:

  • Bulk Powders dòng thực phẩm bổ sung giá rẻ của Anh

whey isolate là gì ?

  • Elite Labs dòng thực phẩm bổ sung cao cấp của Mỹ

Elite Labs USA

Có câu “đường dài mới biết ngựa hay”, nếu xác định chinh chiến dài hơi trên con đường thể hình thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn thực phẩm bố sung cho phù hợp. Nếu muốn tìm kiếm một sản phẩm giúp phát triển cơ bắp tốt, ít tăng mỡ, giá cả phải chăng thì Whey Isolate là lựa chọn hợp lý nhất.