SUPVN là Website kết nối người tập thể hình nói riêng và những người yêu hình thể đẹp nói chung qua các Bài viết về tập luyện và dinh dưỡng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp những thực phẩm hỗ trợ trong quá trình tập luyện như Whey Protein – BCAA – Pre Workout và phụ kiện tập gym

Tầm nhìn Của SUPVN

doi-ngu-supvn

SUPVN ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực Thể Hình ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của SUPVN luôn hướng tới người Việt Nam sử dụng thực phẩm một cách thông minh qua đời sống hàng ngày.

SUPVN đặt mục tiêu trở thành hệ thống mô hình bao quát về ngành Fitness tại Việt Nam. Bao gồm các lĩnh vực : Hệ thống Bán Hàng, Hệ thống kết nối người tập và huấn luyện viên cá nhân, Hệ thống phòng tập Gym .vv

Số vốn có hạn nhưng hoài Bão lớn, SUPVN đang dần mở rộng thị trường tại Địa Phương chủ yếu tại Đồng nai, Bao gồm các Huyện và Thành Phố. Điển hình SUPVN sẽ kinh doanh các loại thực phẩm bổ sung như:

Pre Workout, BCAA, Whey Protein tại Biên Hòa – Trảng Bom.

Mong rằng với kinh nghiệm lâu năm về Ngành thể hình Fitness hoặc đơn giản là sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi sẽ chắt lọc những hãng thực phẩm bổ sung Uy tín nhất trên thị trường thế giới đem về phân phối và cung cấp cho các bạn. Với niềm hy vọng Người Việt Nam Dùng Thực Phẩm Sạch.

Sứ Mệnh Chúng Tôi

Sứ mệnh của SUPVN luôn đem đến cho khách hàng một trang Thương mại, Thông Tin, Kết nối, Kiến Thức tốt nhất tại Việt Nam, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến thể hình Fitness nhất. Từ đó, SUPVN sẽ xây dựng một cộng đồng người quan tâm đến sức khỏe một cách khoa học, tự trang bị cho bản thân một kiến thức cơ bản vững trãi.

Tầm nhìn SUPVN luôn lấy khách hàng làm trọng tâm

SUPVN cũng tạo ra cơ hội cho các bạn HLV cá nhân có một công việc ổn định bằng cách kết nối các bạn với khách hàng thông qua Website, Từ đó khách hàng có được thông tin của các bạn và dễ dàng tiếp cận và trao đổi kiến thức về sau. Ngoài ra, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả.

Cũng trên hệ thống này, SUPVN mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực Thể Hình Fitness tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế – dân trí, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá Trị Cốt Lõi

SUPVN xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với dịch vụ tại SUPVN
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.
  • Kiến thức được cập nhật hàng tuần trên Kênh YouTube Và Fanpage Facebook

Giới Thiệu Logo

Logo-SUPVN

Logo của SUPVN được thiết kế với màu Đen làm chủ đạo, tạo cảm giác mạnh mẽ, tạo động lực, thúc đẩy sự phát triển của bản thân và đất nước. Quả tạ đơn hình chữ H nói lên cái tên của người đứng đầu CEO và Founder của SUPVN. luôn tạo áp lực đặc biệt cho bản thân giúp Khách Hàng có được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của SUPVN một cách tốt nhất.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, chúng tôi cũng cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình đối với khách hàng.

SUPVN mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: SUPVN có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Địa Bàn Kinh Doanh

Chi nhánh 1 : 1371 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai ( Ngay Cầu Mương Sao )


Chi nhánh 2 : Đường 3/2, Kp5, Thị Trấn Trảng Bom, Đồng Nai. ( Đối diện sân vận động huyện Trảng Bom)


Trụ sở chính : 25 Đường 9, Tây Lạc, Ấp An Chu, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

 
Thu gọn