Lời Ngỏ

Lời đầu tiên SUPVN xin kính chào quý Khách Hàng đến với trang Bảo Hành Sản Phẩm của SUPVN. Rất hân hạnh và vinh dự khi được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn thương hiệu SUPVN là người bạn tin cậy trong quá trình chăm sóc sức khoẻ cũng như con đường hoàn thành mục tiêu làm đẹp của mình.

Nhằm nâng cao dịch vụ và chăm sóc quý Khách Hàng tốt hơn cùng với đó tránh các rủi ro gây ra cho phía khách hàng cũng như tổn hại uy tín của SUPVN đến với khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi đổi trả, hoàn 100% chi phí mua hàng và vận chuyển cho Quý Khách hàng  với các điều khoản và điều kiện sau.

Khí hậu Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới ẩm gió mùa, Nắng nóng và mưa ẩm, và điều này không tránh khỏi ảnh hưởng đến các sản phẩm nhập khẩu. Do đó,  các sản phẩm này cũng xảy ra các hiện tượng như vón cục, tạo hạt vón li ti nhỏ, hiện tượng này thường xảy ra với một vài sản phẩm BCAA, EAAsPRE-WORKOUT.

Tham khảo =>> Cách bảo quản thực phẩm bổ sung


 

Quý khách sẽ được đổi trả hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng. Riêng BCAA - EAAS - PRE WORKOUT thời hạn đổi trả là 5 ngày ( Lý do sản phẩm nhạy cảm với khí hậu). 


 

Sản phẩm đổi trả phải có Tem Bảo Hành của SUPVN phát hành và mộc đóng dấu, nguyên seal niêm phòng và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.


 

Hoàn tiền cho Quý Khách với điều kiện sản phẩm còn tem nhãn mác và nguyên vẹn trong thời gian giữ hàng của Quý Khách.


 

Với lương tâm trong nghề và Slogan ” Vì Sức Khỏe Người Việt ” cùng với công sức gầy dựng uy tín thương hiệu. SUPVN Cam Kết 100% Hàng Thật, nhập khẩu nguyên hộp đóng gói theo quy chuẩn của Nhà Sản Xuất. Được phép hoàn lại tiền và bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi khách hàng phát hiện hàng giả.


 

Đảm bảo còn hạn sử dụng in trên bao bì rõ ràng đủ để Quý Khách sử dụng đúng trong liệu trình, Nếu sản phẩm cận hạn sử dụng do sơ xuất sẽ được đổi mới hoàn toàn.


 

Quý khách sẽ được hỗ trợ thanh lý sản phẩm vì các nguyên nhân ngoài ý muốn như không hợp vị, không phù hợp và không còn muốn sử dụng. Chính sách ưu đãi này liên hệ Nhân viên SUPVN sẽ hướng dẫn chi tiết.


 

Hoá đơn giao thành công với đơn hàng trên 1.000.000vnđ quý khách sẽ được nâng VIP Member. Ưu đãi này là thành viên đặc quyền được mua hàng giá tốt nhất theo từng hạng mức

 
Thu gọn