Ultimate Nutrition Phá Sản – Người Dùng Iso 93 Hoang Mang

SUPVN
Th 7 18/12/2021
Nội dung bài viết

Thông Báo Gây Sốc Của Ultimate Nutrition

Ultimate Nutrition Phá Sản Đình Công

Đầu tuần vừa qua, một số thông tin đã được công bố gây sốc cho các “tín đồ” trong ngành thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng bổ sung. Theo báo cáo được xác nhận bởi các kênh thông tin uy tín, đồng thời cũng là thông báo được niêm yết công khai tại tòa nhà Ultimate Nitrion ở Farmington yêu cầu nhân viên công ty theo dõi nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì liên hệ trực tiếp qua hộp thư nội bộ. Theo đó, đoạn đầu trong nội dung thông báo viết rằng: “Nếu bạn là người đang đọc thông báo này, chúng tôi rất tiếc phải nói rằng công việc của bạn sẽ tạm thời ngưng lại kể từ ngày 17 tháng 8 năm 2019.”

Cũng trong thời điểm đó, website chính thức của Ultimate Nutrion thì vẫn còn hoạt động, nhưng hai kênh mạng xã hội trên Facebook và Instagram của công ty này đã chính thức ngừng hoạt động. Chris Kingsbury, một trong những nhân viên của Ultimate Nutrition cùng với những người khác thuộc rất nhiều bộ phận và chức vụ khác nhau như nhân viên phân tích hóa học, khoa học gia về vi sinh, quản lý kho hàng, chuyên viên kiểm định chất lượng, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, tài xế lái xe nâng cũng như lái xe tải chở hàng… đều đồng loạt đăng thông tin tìm kiếm việc làm mới.

Nhân viên bị đình công và tìm công việc mới

Theo Kingsbury, hoàn toàn không có một lời giải thích hay thông báo nào được gửi đến cho họ trước và sau khi sự việc diễn ra. Tất cả đều chỉ được thông báo rằng họ đã bị mất việc. Gần như mọi người đều rơi vào tình trạng không có việc làm ngay sau thông báo trên.

Một số đại lý của Ultimate Nutrition đã xác nhận họ thậm chí cũng không được thông báo về sự việc này và chỉ được biết thông tin vào sáng thứ hai vừa rồi.

Ultimate Nutrition là một trong những công ty sản xuất lớn nhất trong ngành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Trước đây, công ty này đã từng đứng ra bảo trợ cho rất nhiều ngôi sao thể hình nổi tiếng thế giới như Dexter Jackson và Phil Health cũng như chương trình Olympia Weekend. Công ty đã từng rơi vào tình trạng phá sản và quay trở lại hoạt động vào năm 2014, nhưng họ dường như đã không vượt qua được giai đoạn với rất nhiều khó khăn sau đó, mặc dù trên thực tế họ là một trong những công ty hàng đầu thế giới dám đứng ra bảo trợ cho những ngôi sao và các sự kiện trong ngành.

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào từ phía Ultimate Nutrition về sự việc trên.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Thu gọn