Super Mass Gainer

1,300,000 1,250,000

Thương hiệu:

  • 7g BCAA bao gồm 5.1g Leucine giúp kích thích quá trình tổng hợp Protein
  • Cung cấp 1280 Calo, 252g Carbohydrate và 52g Protein cao cấp bao gồm Protein Isoalte, Protein Hydrolyzed và Casein trong một khẩu phần.
  • Leucine tăng cường tổng hợp và Glutamine giúp hồi phục cơ bắp
  • Hương vị mới được cải tiến và dễ hòa tan
  • Tối đa hóa sự tăng trưởng cơ bắp

  • Double Rich Chocolate
  • 5.4 kg
Xóa
Nhắn Tin Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: N/A Danh mục:

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

  • Double Rich Chocolate
  • 5.4 kg
Xóa

Thành phần Super Mass Gainer
Thành phần Super Mass Gainer

Những Cải Tiến Supper Mass Gainer Bao Bì Mới

Mỗi khẩu phần Super Mass Gainer được phát triển bởi Dymatize cung cấp 1280 Calo và 52g Protein chất lượng cao, cho bạn một buổi tập đầy năng lượng và sung mãn. Với 10.7g BCAA giúp kích thích quá trình tổng hợp Protein trong cơ thể. Được biết đến trên toàn thế giới bởi chất lượng, hương vị và độ tinh khiết, Super Mass Gainer sản xuất từ các thành phần chất lượng cao theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt.

Nâng cao hiệu suất tập luyện
Nâng cao hiệu suất tập luyện

Dymatize cải tiến sản phẩm Super Mass Gainer giúp dễ hấp thu .Sản phẩm dễ dàng hòa tan trong nước và sữa, có thể sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, đặc biệt hiệu quả cho việc bổ sung Protein sau tập. Sự cân bằng Vitamin và khoáng chất cho cơ thể cũng là ưu tiên hàng đầu của Dymatize với dòng Super Mass Gainer và các sản phẩm tương tự.

Super Mass Gainer sử dụng công nghệ Zytrix với sự kết hợp hài hòa các thành phần để tạo nên sản phẩm bổ sung Protein tối ưu, giúp hấp thụ tối đa lượng Calo và các Amino acid cần thiết cho người tập thể hình. Kết quả được kiểm định và đánh giá khoa học từ các chuyên gia, thực nghiệm trên thực tế và đánh giá khách quan từ những vận động viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt, công thức phối trộn của Dymatize giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, tránh được tình trạng rối loạn chuyển hóa. Dymatize Super Mass Gainer phù hợp cho những người đặt mục tiêu đạt được khối lượng và kích thước cơ bắp hoàn hảo, nhất là khi họ gặp các vấn đề về trao đổi chất nhanh (dẫn đến tiêu hao và hiệu quất sử dụng năng lượng thấp) nhưng lại không tiêu thụ đủ Calo cũng như Protein cần thiết.

Đánh Giá Sản Phẩm

8 đánh giá cho Super Mass Gainer

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Super Mass Gainer”

Tư vấn miễn phí