Multi Vitamin Complex Applied Nutrition

Giá ưu đãi

Giá 350,000

Thương hiệu:

 • Hộp 90 viên
 • Tổng hợp hơn 30 loại Vitamin và khoáng chất
 • Nguồn bổ sung Canxi dồi dào đặc biệt dành cho người luyện tập thể hình
 • “Bao quát” mọi nhu cầu vi khoáng của cuộc sống
 • Tham gia ổn định chức năng và hoạt động bình thường của hệ miễn dịch
 • Kết cấu hình thành nên hệ thống mô liên kết quan trọng của cơ thể
 • Duy trì tính ổn định và ngăn chặn tổn thương hệ thần kinh trước, trong và sau khi tập luyện
 • Sử dụng nguồn vi khoáng được tối ưu hóa cả lượng và chất
 • Sản phẩm đạt chứng nhận HALAL và sử dụng được cho cả các vận động viên thi đấu

Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

thông tin sản phẩm

per Serving *%RI
Calcium 495 mg 62
Magnesium 150 mg 40
Vitamin C 150 mg 188
Green Tea 95% Extract 100 mg
Choline Bitartrate 161 mg
Grape Seed 95% Extract 50 mg
Hesperidin 39 mg
Vitamin B1 25 mg 2265
Vitamin B2 25 mg 1779
Vitamin B3 25 mg 156
Vitamin B5 25 mg 414
Vitamin B6 25 mg 1779
Quercetin 25 mg
Inositol 25 mg
Zinc 25 mg 160
Iron 14.1mg 100
Vitamin E 10.5mg 88
Probiotics 150,000,000 units
Lutein 10 mg
Co Enzyme Q10 10 mg
Piperine 6 mg
Lycopene 10% 3.3 mg
Vitamin A 400 µg 50
Folic Acid 400 µg 200
D-Biotin 150 µg
Manganese 100 µg 5
Copper 100 µg 11
Vitamin K1 100 µg 133
Chromium 100 µg 250
Boron 100 µg
Vitamin B12 100 µg 4000
Selenium 55 µg 100
Vitamin D3 25 µg 498

Multi Vitamin Complex, Một Dạng Vi Khoáng Tổng Hợp Được Xếp Vào Hạng Pure Performance

Đây là một dạng Vitamin, hay đúng hơn đó là một tiêu chuẩn được đưa ra để đánh giá mức độ tinh sạch cũng như hiệu quả của các loại Vitamin và khoáng chất nói chung. Đây là một công thức cung cấp 100% Vitamin cần thiết và các thành phần thiết yếu khác cần được hấp thu cho cơ thể của một người trưởng thành trong một ngày. Bổ sung một loại Pure Performance Vitamin như sản phẩm Complex – phức hợp của Applied Nutrition luôn đảm bảo cho cơ thể có được sự điều hòa một cách ổn định và duy trì hoạt động ở mức tối ưu nhất.

Cung cấp đầy đủ Vitamin hoàn hảo cho cơ thể

Các nghiên cứu cho thấy rằng điều này đặc biệt quan trọng bởi ngoài tự nhiên có rất nhiều nguồn bổ sung vi khoáng cho cơ thể. Thế nhưng, cơ thể không phải lúc nào cũng có khả năng hấp thụ các loại Vitamin này. Do đó, các loại vi khoáng này sẽ không được hấp thu và đi ra ngoài theo hệ bài tiết mà không sinh ra bất kỳ hiệu quả nào. Tệ hơn, các loại Vitamin tuy cơ thể chỉ cần ở mức rất nhỏ, nên được gọi là vi lượng khoáng, nhưng nếu dư thừa mà không được đào thải sẽ gây ra những rối loạn rất nghiêm trọng.

Công Thức Tổng Hợp Của Multi Vitamin Complex

Trên nguyên tắc đó, sản phẩm của công ty Applied Nutrition được nghiên cứu và phát triển để cung cấp hơn 30 loại Vitamin và khoáng chất khác nhau. Đặc biệt, với công thức độc quyền của nhà sản xuất giúp đảm bảo hàm lượng chất bổ sung vừa đủ cho cơ thể và luôn duy trì ở mức tối ưu. Điều này vừa cho phép cơ thể sử dụng tối đa nguồn dưỡng chất bổ sung mà không bị hao phí trong quá trình chuyển hóa. Mặt khác, công thức tiên tiến này của Multi Vitamin Complex giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất.

Sự Lựa Chọn Của Người Năng Động

Ngoài công thức vượt trội nói trên, mỗi hộp sản phẩm Complex của Applied Nutrition được tính toán rất cẩn thận về liều lượng. Song song đó, hộp sản phẩm 90 viên nén tiện dụng sẽ là giải pháp hiệu quả cho những người có quỹ thời gian hạn hẹp. Đây còn là giải pháp hiệu quả thay thế cho việc bổ sung nguồn vi khoáng từ các loại nước trái cây, thức uống hay thực phẩm mà nhiều khi vì điều kiện làm việc eo hẹp về thời gian mà người ta không thể thực hiện được.

Đặc trưng Acid Panthoenic giúp tạo cảm giác tinh thần thoải mái giảm stress

Thành phần của Complex Multi Vitamin cũng được chứng thực hiệu quả và tính pháp lý từ các vận động viên chuyên nghiệp là những người trực tiếp tham gia thi đấu. Các thành phần trong mỗi viên nén giúp đảm bảo liệu trình luyện tập cũng như phác đồ dinh dưỡng của họ được tuân thủ tuyệt đối để đảm bảo các yêu cầu khắt khe của giải đấu cũng như người tham gia thi đấu.

Qua đây có thể thấy, sản phẩm không chỉ phù hợp cho người luyện tập chuyên nghiệp, Người lao động. Nó còn có thể sử dụng cho các đối tượng có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng theo chế độ ăn kiêng, giảm cân, người phục hồi chức năng, người nghỉ dưỡng hậu phẫu hoặc người cao tuổi. Mỗi đối tượng trên đây tuy có cấu trúc cơ thể hay cơ địa khác nhau, nhưng Applied Nutrition đã rất tinh tế để có thể tạo ra những điều kiện tốt nhất cho sản phẩm và mở rộng phạm vi sử dụng đến nhiều đối tượng khác nhau.

Cảm Nhận Hiệu Quả Trong Từng Viên Multi Vitamin Complex

Vai trò của Vitamin là không thể thay thế trong các hoạt động sinh lý của cơ thể từ nhỏ đến lơn, từ đơn giản đến phức tạp, từ vi mô đến vĩ mô. Vai trò của Applied Nuttrition là cung cấp những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả như Multi Vitamin Complex.

Khi nguồn dưỡng chất, nhất là Vitamin, được đảm bảo thì hầu hết tất cả các quá trình sinh lý trong cơ thể đều được ổn định. Đặc biệt, một trong những hệ thống quan trọng nhất đối với cơ thể đó chính là hệ miễn dịch. Đối với người luyện tập thể hình, Vitamin nói chung và Canxi nói riêng là những thành phần thường xuyên bị thiếu hụt do nhu cầu cơ thể sử dụng cao hơn cho các hoạt động tổng hợp cơ bắp và xương khớp.

Bù vitamin khoáng chất bị thiếu hụt khi ăn uống

Chính vì thể, Complex được sản xuất dành riêng cho các vận động viên và người luyện tập thể hình. Với hàm lượng lớn các khoáng chất, một viên sản phẩm đã bao hàm toàn bộ nhu cầu cơ bản của người luyện tập thể hình. Song song đó, một hệ miễn dịch mạnh mẽ được hình thành sẽ là cơ sở đảm bảo cho các hoạt động thể lực diễn ra ổn định và giúp bạn hoàn thành liệu trình luyện tập một cách xuất sắc.

Hơn nữa, một số thành phần trong sản phẩm như Acid Pantothenic giúp tạo ra cảm giác hưng phấn và tinh thần thoải mái, giúp bạn tập trung hơn và đạt hiệu quả cao trong việc luyện tập. Song song đó, những thành phần của sản phẩm còn giúp hạn chế quá trình Oxy hóa và nguyên nhân gây stress là hai yếu tố gây mỏi cơ nhanh chóng. Bạn sẽ đến phòng tập với một tâm trạng tỉnh táo cùng với sự tập trung cao độ.

Tiêu Chuẩn Khắt Khe Nhằm Đảm Bảo Chất Lượng Tốt Nhất

Hơn 30 thành phần vi khoáng khác nhau trong cùng một viên sản phẩm sẽ luôn đảm bảo nhu cầu Vitamin hằng ngày của bạn. Từng thành phần đều được kiểm định chi tiết, giám sát kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất để đảm bảo tiêu chuẩn. Để có được điều này, sản phẩm được giám sát rất chặt chẽ từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm.

Hướng Dẫn Sử Dụng Vitamin Applied Tốt Nhất

Cách dùng Vitamin Applied Nutrition hiệu quả
 • Uống một đến hai viên mỗi ngày
 • Nên sử dụng vào bữa ăn sáng và chiều tối
 • Bổ sung đầy đủ lượng nước giúp hấp thụ nhanh chóng và chuyên hóa tốt hơn.

Đánh Giá Sản Phẩm

Review Multi Vitamin Complex Applied Nutrition

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Multi Vitamin Complex Applied Nutrition
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào