Mass Fusion 12lbs

Giá ưu đãi

Giá 1,550,000

Thương hiệu:
 • Trọng lượng sản phẩm 12lbs
 • 950 Calo từ nguồn năng lượng tinh sạch
 • 50g Protein tinh sạch
 • 177g Carbohydrates + 10g đường
 • Mỗi khẩu phần bao gồm 4 muỗng tương ứng 249g
 • Không chứa chất béo chuyển hóa
 • Công thức “Waxybolics” độc quyền được chứng nhận và đưa vào sử dụng
Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Danh mục: Từ khóa:

thông tin sản phẩm

Thành phần Mass Fusion

Mass Fussion Review? Đánh giá dòng tăng cân của Nutrabolics

Mỗi khẩu phần của Mass Fusion được nghiên cứu dựa trên nguyên tắc tăng cân cơ bản: Protein dồi dào kết hợp với nguồn năng lượng cao.

Trong khi một người trưởng thành có thể trạng bình thường rất dễ dàng trong việc chuyển hóa các chất dinh dưỡng cần thiết và xây dựng cơ bắp ổn định, một số người khác sẽ nhanh chóng tiêu hao nguồn dưỡng chất trong cơ thể. Những người này gặp khó khăn hơn nhiều để có thể biến những nỗ lực luyện tập của họ thành kết quả mong đợi là những khối cơ bắp trên cơ thể.

Mass Fusion được Review 5 sao trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng

Mass Fusion được nhà sản xuất Nutrabolics nghiên cứu và phát triển nhằm vào đối tượng này. Sản phẩm phù hợp cho cả vận động viên, những người mà vốn dĩ hoạt động thể lực của họ đã tiêu hao rất nhiều nguồn dinh dưỡng hấp thu mà lại còn gặp phải khó khăn trong việc chuyển hóa và dự trữ nguồn năng lượng.

Mass Fusion có tốt không ? Lợi Ích Có Được Khi Sử Dụng

Người sử dụng sẽ có một trải nghiệm cực kỳ thú vị mà chỉ có ở công thức của Mass Fusion mới tạo ra được. Trong lần đầu tiên sử dụng, các thành phần chuyên biệt trong công thức độc quyền của Nutrabolics sẽ kích thích lên các bộ phận khác nhau và ra “tín hiệu” cho cơ thể rằng đã đến lúc cần phải phát triển. Đó là một loạt các phản ứng sinh hóa diễn ra trong cơ thể bao gồm tăng cường sự trao đổi chất, kích thích nhu cầu dinh dưỡng, làm cho cơ thể bước vào trạng thái “thèm” Protein và Carbohydrates. Chính lúc này, 249g khẩu phần Mass Fusion sẽ “bắt tay” vào thực hiện vai trò của mình.

 Protein

Hàm lượng Protein cao và tinh khiết trong thành phần chính của Mass

Sau mỗi buổi tập, cơn đau nhức và mệt mỏi luôn là những “rào cản” làm chậm tiến trình của người tập cả hai phương diện: thể lực và tâm lý. Cơn đau kéo dài sẽ làm các Gymers rất chậm phục hồi cho ngày tập tiếp theo, đi kèm theo đó còn là cảm giác chán nản và mất dần sự hưng phấn. Hàm lượng dồi dào các loại Protein chất lượng cao trong mỗi khẩu phần sản phẩm sẽ giải quyết một cách trọn vẹn vấn đề này. Các Gymer sẽ không chỉ được “chăm sóc” chu đáo về thể lý mà còn vững vàng hơn về tâm lý, sẵn sàng bước vào buổi tập tiếp theo.

Carbohydrates

Một yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phục hồi và quan trọng hơn, chính là nguồn năng lượng dồi dào cho các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Nutrabolics đã đưa vào sản phẩm Mass Gainer – tăng cân của mình một lượng Carbohydrate lên đến 177g. Có thể nói nếu xét trên hàm lượng Carbs có trong mỗi khẩu phần thì Mass Fusion được xếp vào top những sản phẩm tốt nhất.

Không chỉ “đồ sộ” về hàm lượng, nguồn Carbohydrates trong Mass Fusion còn chất lượng nữa. Carbs được sử dụng là nguồn tinh sạch, được chiết xuất từ nguồn tinh bột sẵn có từ thiên nhiên, chủ yếu là các loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, nguồn Carbs này luôn ở trạng thái dễ phân hủy, dễ tiêu hóa và hấp thu, không phải dạng dự trữ hay chuyển hóa thành chất béo.

Điểm đặc biệt của nguồn Carbohydrates cũng như Protein trong mỗi khẩu phần sản phẩm đó chính là sự phân phố theo “dải dinh dưỡng”. Nguồn năng lượng hay chất dinh dưỡng không giải phóng một cách ào ạt, cung cấp một cách dồn dập cho cơ thể, mà được hấp thu liên tục và kéo dài. Các thành phần có cấu trúc đơn giản, khối lượng phân tử thấp sẽ dễ dàng di chuyển đến các vùng cơ bắp hay tế bào cần sử dụng ngay. Mặt khác, các thành phần có cấu trúc phức tạp hơn, “nặng” hơn sẽ được phân tách thành những tiểu phân tử nhỏ hơn và “đến sau” để tiếp tục bổ sung cho cơ thể. Như vậy, cơ thể luôn được đặt trong tình trạng hoạt động, xây dựng không ngừng, phát triển không ngừng.

Hấp thu từ tốn sẽ giúp cơ bắp phát triển tốt hơn không tăng nhiều mỡ

Tác dụng của công thức độc quyền này là cực kỳ hiệu quả cho việc tăng cân, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Quá trình đồng hóa sẽ được duy trì trong suốt thời gian luyện tập, sau tập và thậm chí cả khi bạn nghỉ ngơi. Quá trình dị họa (đối lập với đồng hóa) do đó cũng bị đẩy lùi, giảm thiểu tỷ lệ mất cơ, tổn thương và chậm phát triển. Đối với nguồn Carbohydrates, việc bổ sung cho cơ thể theo cơ chế này giúp ổn định quá trình tổng hợp Insulin. Cơ thể sẽ không cần phải cùng một lúc vận động toàn bộ các hệ thống để tiêu hóa lượng Carbs “khủng” được cung cấp từ mỗi khẩu phần. Điều này tránh cho cơ thể khỏi sự phân hóa sâu sắc giữa trạng thái hoạt động hết công suất với khi nghỉ ngơi và ổn định hàm lượng đường trong máu,

Được biết, Nutrabolics là đơn vị duy nhất sở hữu độc quyền công thức “Waxybolics” độc đáo này và đã được cấp phép đưa vào sử dụng trong các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Super Fat EFA, Nguồn Chất Béo Không Thể Thay Thế

Có một sự thật mà rất nhiều người hiểu sai khi cho rằng chất béo là không cần thiết cho việc luyện tập thể hình. Nghiên cứu khoa học cho thấy các Axit béo thiết yếu (Essential Fatty Acid) lại đóng vai trò hết sức quan trọng và gần như không thể thay thế (giống như cái tên “Essential – thiết yếu” của nó vậy). Các EFA này là thành phần cấu tạo nên các Hormone đồng hóa, chính là những hợp chất tham gia trực tiếp vào quá trình tổng hợp và phát triển cơ bắp. Nếu cơ thể bạn không nhận đủ lượng EFA thì bạn đã mất đi nguồn hoạt chất quan trọng dẫn đến tỷ lệ mất cơ sẽ gia tăng.

Chất béo tốt thiết yếu trong quá trình tăng cân

Mass Fusion chứa một phức hợp chất béo có chất lượng vượt trội để tối ưu hóa quá trình phát triển cơ bắp. Khi nguồn EFA được đảm bảo đầy đủ, nó sẽ tạo ra một “động lực” giúp hấp thu hiệu quả nguồn Carbs cả từ trong bữa ăn hằng ngày lẫn khẩu phần sản phẩm. Mỗi khẩu phần Mass Fusion cung cấp 950 Calo với tất cả các chất dinh dưỡng đa lượng thiết yếu theo tỷ lệ và liều lượng rất khoa học.

Mass Fusion, Thời Gian Và Liều Lượng

Đối với người có nhu cầu cơ bản (Normal Use)

Cách dùng Mass Fusion
 • Trộn 3 muỗng Fusion trong 300 đến 600ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Bạn có thể thay đổi lượng sữa và nước để có được độ đậm đặc mong muốn.
 • Sử dụng 2 khẩu phần mỗi ngày cho kết quả tối đa.
 • Phân bố 1 khẩu phần cho bữa sáng và 1 cho buổi luyện tập hoặc dàn trải ra trong ngày bạn không đến phòng tập luyện.

Đối với người có nhu cầu cao hơn (Hard Gainer)

 • Trộn 4 muỗng Fusion trong 400 đến 800ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Lúc này, khẩu phần sẽ cung cấp năng lượng lên đến 1540 Calo.
 • Bạn cũng sử dụng 2 khẩu phần mỗi ngày, 1 vào buổi sáng và 1 khẩu phần khác trước khi đi ngủ.

Dựa trên nguyên tắc của sự kết hợp nguồn năng lượng cao và dưỡng chất cần thiết, Nutrabolics đã phát triển và đưa sản phẩm Mass Fusion lên một cấp độ cao hơn cho một sản phẩm tăng cân. Thậm chí đã có hẳn một cái tên “Waxybolics” cho công nghệ độc quyền này. Hiệu quả của sản phẩm là rất rõ ràng, ngay cả đối với những Gymers có tạng người “khiêm tốn” và khó tăng cân nhất. Hãy trải nghiệm Fusion để cảm nhận sự thay đổi cơ thể ngay từ bên trong cùng với hình thể bên ngoài như được “lột xác” theo từng ngày.

Đánh Giá Sản Phẩm