Bulk Muscle XL 15 lbs

1,650,000 1,499,000

Thương hiệu:

  • Khối lượng 6.8kg với 32 khẩu phần
  • 50g Protetin gồm cả Whey Protein Concentrate, Micellar Casein và Egg White.
  • BCAA tự nhiên
  • 820 Calo, tỷ lệ 23.5% Protein phù hợp sử dụng như một bữa ăn thay thế.
  • BPI Bulk Muscle XL với hàm lượng Protein, Carbohydrate cùng Calo cao giúp hỡ trợ việc luyện tập thể hình. giúp xây dựng cơ bắp săn chắc và khỏe mạnh.

  • Chocolate
  • 15 lbs
Xóa
Nhắn Tin Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: N/A Danh mục:

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

  • Chocolate
  • 15 lbs
Xóa

Thành phần Bulk XL
Thành phần Bulk XL

Bpi Bulk Muscle Xl Review

Bulk Muscle XL Tăng cân vượt trội
Bulk Muscle XL Tăng cân vượt trội

Dòng sản phẩm Mass Gainer là Protein dạng bột có hàm lượng Calo cao hơn so với Whey Protein thông thường hoặc Whey Protein cô lập. Bulk Muscle XL với Protein tinh sạch và không chứa chất béo dư thừa đảm bảo cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho người luyện tập thể hình. Hàm lượng Protein chiếm 23.5% là tỷ lệ cao nhất trong các sản phẩm Mass cung cấp năng lượng ở mức trung bình. Tỷ lệ Protein cao và mức năng lượng vừa phải là thông số hợp lý để sử dụng BPI Bulk Muscle XL như một bữa ăn thay thế.

Các Amino acid dạng chuỗi nhánh (BCAA) giúp tăng cường tổng hợp Protein trong cơ thể, xây dựng cơ bắp săn chắc, hạn chế sự tổn thương và phá vỡ các tế bào cơ trong khi tập luyện, đồng thời làm tăng tốc độ phục hồi.

Khắc phục cảm giác nhàm chán khi sử dụng các sản phẩm bổ sung Protein, BPI Bulk Muscle XL kết hợp với hương vị thơm ngon và dễ sử dụng, giúp bạn có được cảm giác thích thú khi uống hằng ngày với nhiều hương vị đa dạng khác nhau. Ngoài ra, công thức dạng bột của Bulk Muscle XL dễ hòa tan khi sử dụng máy xay sinh tố, bình lắc hoặc đơn giản chỉ là dùng muỗng khuấy, tạo ra một hỗn hợp sánh quyện và mịn.

Hướng dẫn sử dụng Bulk XL

cách sử dụng sữa tăng cân Bulk Muscle XL
cách sử dụng sữa tăng cân Bulk Muscle XL

Lấy một lượng Bulk Muscle XL trong túi 15 lbs khoảng 3 muỗng tròn (tương đương với 1 khẩu phần và 215g) trộn chung với 16 oz nước lạnh (khoảng 480 ml) sau đó khuấy đều hoặc có thể dùng bình lắc hay máy xay sinh tố.

Bạn có thể điều chỉnh lượng dùng hằng ngày trong khoảng từ 2 đến 4 muỗng sản phẩm, pha chung với 16 đến 20 oz nước lạnh (khoảng từ 480ml đến 600ml). Sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày, mọi lúc mọi nơi tùy theo nhu cầu cũng như mục tiêu luyện tập của bạn. Có thể dùng trong bữa ăn sáng, sau các buổi tập hoặc giữa các bữa ăn.Tham khảo thêm ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất thường của cơ thể.

Đánh Giá Sản Phẩm

Tư vấn miễn phí