Alive Men’s Energy

300,000 250,000

Thương hiệu:

  • Hộp 50 viên, mỗi viên tương ứng 1 khẩu phần
  • Xuất xứ: Australia
  • Thương hiệu: Nature’s Way

Đã Bán Hết

Nhắn Tin Zalo

Mã: 033674601945 Danh mục: Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

Đã Bán Hết

thành phần vitamin Alive

Đánh giá alive men’s energy

Sản phẩm Alive Men’s Energy là loại Vitamin tổng hợp hoàn chỉnh 1 viên mỗi ngày, cung cấp đầy đủ nhu cầu cho một ngày tràn đầy năng lượng. Mọi nhu cầu về khoáng chất và Vitamin cần thiết cho cơ thể trong một ngày dài năng động được gói gọn trong một viên Vitamin Alive.

Với hơn 19 loại Vitamin và khoáng chất giúp tối ưu hóa các hoạt động sinh lý trong cơ thể, giúp hỗ trợ điều hòa các hoạt động chuyển hóa và tổng hợp năng lượng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các yếu tố cần thiết cho các hoạt động bền bỉ suốt cả ngày. Đặc biệt, sản phẩm Alive Vitamins tối ưu hóa dành cho nam giới với những hoạt động đòi hỏi sự bền bỉ và sức mạnh như việc luyện tập thể thao, thể hình và vận động cơ bắp.

Vitamin Avlive có tác dụng gì

Ngoài tác dụng cung cấp gần 20 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu, Alive Men’s Energy còn giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thu và cân bằng dưỡng chất trong cơ thể. Điều này đặc biệt quan trọng đối với nam giới, đặc biệt những người có chế độ luyện tập và vận động với cường độ cao và thời gian kéo dài.

Những thành phần Vitamin giúp tăng sức mạnh nam giới

Alive Men’s Energy chứa Vitamin-B được hoạt hóa làm tăng hiệu lực cao hơn, giúp chuyển hóa nguồn thức ăn cũng như năng lượng dự trữ trong cơ thể thành dạng hoạt động cơ bản (ATP) cung cho tế bào sử dụng. Phức hợp bao gồm nhiều loại Vitamin-B đem lại hiệu quả cao hơn khi được sử dụng và hấp thụ vào cơ thể. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật được Nature’s Way phát triển trong sản phẩm này. Nguồn năng lượng được kích hoạt một cách mạnh mẽ và dồi dào, cung cấp cho các hoạt động thể lực dành riêng cho nam giới.

Mỗi khẩu phần Vitamins Avlive còn chứa một lượng tương đương 100g chất xơ. Lượng chất xơ này có nguồn gốc tự nhiên từ thành phần bột khô của các loại rau quả và trái cây tươi sạch. Dòng vitamin tổng hợp này còn chứa các loại Carotenoids quan trọng cần thiết cho cơ thể như Lycopene, Boron và Lutein. Sản phẩm không chứa Gluten và Caffein nên không gây kích ứng cho người sử dụng.

Dòng Vitamin hỗ trợ xương chắc khỏe

Alive Men’s Energy còn cung cấp các tiền tố cấu tạo xương, hệ thống nâng đỡ và là bộ khung của cơ thể, giúp bảo toàn và phát triển xương khớp chắc khỏe. Sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường trí nhớ, giảm mệt mỏi và căng thẳng, phù hợp cho những người thường xuyên chịu áp lực công việc và ăn uống thất thường. Alive Men’s Energy không chứa các chất kích thích như Gluten và Caffein nên có thể được sử dụng trong môi trường thi đấu và được tin dùng bởi rất nhiều vận động viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Những vitamin thiết yếu như K2- D3 sẽ giúp xương chắc khỏe

Alive men’s anergy cách dùng

Chỉ một viên Alive Men’s Energy vào buổi sáng là đủ cho nhu cầu Vitamin và khoáng chất hằng ngày. Sản phẩm chỉ phù hợp cho nam giới trên 18 tuổi, không dùng cho trẻ em. Cần tham khảo thêm ý kiến bác sĩ khi bạn đang sử dụng một loại thuốc hoặc sản phẩm khác hay có nhu cầu dùng liều cao hơn. Alive Men’s Energy có thể kết hợp sử dụng chung với các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác, đem lại cho bạn hiệu quả tối ưu trong các chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao cũng như thể hình.

Đánh Giá Sản Phẩm

7 đánh giá cho Alive Men’s Energy

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Alive Men’s Energy”

Tư vấn miễn phí