Vitamin D3 5000 IU 360 Viên

550,000 480,000

Thương hiệu:

  • Hộp 360 viên dạng viên nang lỏng
  • Mỗi viên chứa 5000IU Vitamin D3
  • Không sử dụng nguồn nguyên liệu từ sinh vật biến đổi gen GMO
  • Cung cấp nguồn Vitamin D3 hoạt động mạnh

Nhắn Tin Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

Nguồn Vitamin D3 tự nhiên liệu có đủ cho cơ thể bạn?

Đa phần Vitamin D3 360 Viên được tổng hợp trong cơ thể bên dưới lớp da dưới tác động của ánh sáng mặt trời. Phần còn lại được bổ sung từ thực phẩm và dinh dưỡng hằng ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào cơ thể cũng có khả năng tự tổng hợp hoặc hấp thu hiệu quả từ nguồn thức ăn hằng ngày. Do đó, sản phẩm Healthy Origins Vitamin D3 giúp bổ sung đầy đủ nhu cầu khoáng chất này cho cơ thể trong các trương hợp nói trên.

Không cần phải phơi nắng hàng ngày dể lấy Vitamin D3

Healthy Origins Vitamin D3 là một sản phẩm giúp bổ sung Vitamin D3 cho nhu cầu hằng ngày của cơ thể. Hộp sản phẩm Healthy Origins Vitamin D3 được tổng hợp dưới dạng viên nang lỏng giúp dễ hấp thu và chuyển hóa bên trong cơ thể. Mỗi viên chứa 5000IU khoáng chất này giúp cung cấp đầy đủ cho nhu cầu hằng ngày.

Tại sao phải bổ sung Vitamin D3 từ Healthy Origins?

Cũng như các loại Vitamin khác, nguồn D3 tuy chỉ chiếm một lượng rất nhỏ trong cơ thể nhưng lại đóng vai trò quan trọng không thể thay thế. Vitamin D3 tham gia trực tiếp vào quá trình tổng hợp và hình thành các nhóm tế bào xương, đẩy mạnh quá trình hấp thụ Canxi trong cơ thể.

Vitamin D nói chung và D3 nói riêng có thể được tổng hợp từ hợp chất 7-dehydrocholesterol bên dưới lớp da. Nếu bạn thường xuyên dành thời gian ngoài trời, mặc quần áo mỏng và không thoa kem chống nắng, bạn có thể nhận được một lượng lớn Vitamin D3 cần cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải lúc nào cơ thể cũng có khả năng tổng hợp D3 theo phản ứng trên.

Đối với một số trường hợp khá phổ biến, cơ thể không thể tự sản sinh ra Vitamin D3 do việc ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Điều này thường xuyên gặp phải ở những người làm việc trong văn phòng mà không có điều kiện ra bên ngoài vì những lý do khách quan khác nhau. Lúc này, việc bổ sung Vitamin D3 từ các sản phẩm bổ sung trở nên hết sức quan trọng. Healthy Origins Vitamin D3 là giải pháp tối ưu.

90% Dân làm văn phòng thiếu Vitamin D 3, thiếu sức đề kháng

Sản phẩm Vitamin D3 5000IU 360v của Healthy Origins cam kết không sử dụng nguồn nguyên liệu từ sinh vật, bao gồm cả động vật lẫn thực vật, đã được chuyển gen GMO với nhiều rủi ro tiềm ẩn. Mặt khác, Healthy Origins Vitamin D3 được nghiên cứu và sản xuất từ nguồn nguyên liệu lành mạnh là dầu Ô-liu được xử lý trong điều kiện lạnh giúp giữ được trọn vẹn tinh chất của nó. Sản phẩm cũng cam kết không sử dụng đậu nành và các phụ gia khác như đường, muối, tinh bột, men, lúa mì, Gluten, bắp, lúa mạch, cá, động vật có vỏ, các loại hạt cây, trứng và các sản phẩm từ sữa, không chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc hương liệu.

Giá trị của Healthy Origins Vitamin D3 5000iu

Uống bổ sung Healthy Origins Vitamin D3 mỗi ngày giúp hỗ trợ phát triển và duy trì xương và răng chắc khỏe. Sản phẩm còn giúp hỗ trợ hấp thu nguồn Vitamin có trong thực phẩm hằng ngày, giúp bổ sung nguồn vi chất quan trọng này một cách tự nhiên. Sử dụng thường xuyên còn giúp tăng cường hoạt động của hệ tim mạch, hệ miễn dịch và hấp thu canxi.

Tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch bằng cách bổ sung Vitamin D3 hằng ngày

Healthy Origins là nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có trụ sở tại Pittsburg. Đúng với tên gọi, Healthy Origins ra đời với sứ mệnh chia sẻ cho mọi người những giá trị cốt lõi cho sức khỏe. Vitamin D3 cùng rất nhiều các sản phẩm khác của hãng cũng mang trong đó sứ mệnh xây dựng một xã hội với những cá thể khỏe mạnh và đầy năng lượng.

Vitamin D3 5000IU là một chất bổ sung cho nhu cầu dinh dưỡng cho người trưởng thành. 5000IU trong mỗi viên tương ứng với một khẩu phần, cung cấp đầy đủ nhu cầu Vitamin D3 hằng ngày. Nên sử dụng sau một bữa ăn hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng. Sản phẩm không phải là thuốc nên không dùng thay thế cho các quá trình chẩn đoán hoặc chữa bệnh.

Đánh Giá Sản Phẩm

7 đánh giá cho Vitamin D3 5000 IU 360 Viên

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vitamin D3 5000 IU 360 Viên”

Tư vấn miễn phí