Chào mừng bạn đến với trang tri ân của Quý Khách hàng đã từng mua hàng tại SUPVN.

Kính thưa quý khách,

Lời đầu tiên SUPVN gửi lời cám ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách đã quan tâm và mua sắm sản phẩm tại Shop và những tình cảm nồng nàn của Quý Khách dành cho SUPVN nói chung và đội ngũ chăm sóc, chuyên viên tư vấn nói riêng.

Nhằm Tri Ân Quý Khách Hàng, SUPVN Trân Trọng giới thiệu chương trình Thành Viên Thân Thiết, nhằm đưa trải nghiệm đẳng cấp khác biệt dành riêng cho quý khách hàng sau lần đầu mua hàng cũng như Quý Khách đã gắn bó lâu dài với SUPVN trong những năm vừa qua.

Trong chương trình này, Tất cả các hoá đơn chi tiêu của Quý Khách từ trước đến nay sẽ được cộng dồn, Dựa vào tổng hoá đơn SUPVN sẽ nâng cấp VIP MEMBER cho Quý Khách theo các hạng mục dưới dây.

QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG MEMBER VIP

Silver Member
1.000.000 VNĐ
Hiển Thị Giảm Giá 2% Toàn Hệ Thống
Tích Điểm
Trợ Giá Phí Ship
Được Tư Vấn Miễn Phí
Gold Member
8.000.000 VNĐ
Hiển Thị Giảm Giá 3% Toàn Hệ Thống
Trợ Giá Phí Ship
Tư Vấn Miễn Phí
Diamond Member
15.000.000 VNĐ
Hiển Thị Giảm Giá 5% Toàn Hệ Thống
Tặng Quà Sinh Nhật
Tư Vấn Miễn Phí
Trợ Giá Phí Ship

Điều Kiện Để Được Nâng Cấp Lên VIP MEMBER

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ưu Đãi Khi Mua Hàng

Bắt đầu từ cấp bậc Silver trở lên, tài khoản của bạn sẽ tự động hiển thị giá VIP. Đây chính là lời CẢM ƠN CHÂN THÀNH SUPVN dành riêng cho mỗi cá nhân khách hàng đã gắn bó lâu dài cùng chúng tôi ..

Quà Tặng Mỗi Khi Nâng Cấp Member

Mỗi khi nâng cấp lên một Danh Hiệu mới, SUPVN xin kính tặng quý khách hãng những món quà lưu niệm như: Áo thun, Nón hoặc phụ kiện thể thao.

Quà Tặng Mừng Sinh Nhật

Vào dip sinh nhật của Diamond Member Quý khách hàng sẽ nhận được quà rất có giá trị. Danh sách quà tặng sẽ được cập nhật theo từng tháng.

Hỗ Trợ Phí Vận Chuyển

SUPVN sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho quý khách theo từng hạng mục, Riêng hạng mục với chiết khấu cao như Diamond, SUPVN cũng sẽ hỗ trợ vận phí tối đa 30.000vnđ. Hạng mục Silver được hỗ trợ phí ship 70% và Gold là 50% với vận phí tối đa 50.000vnđ.

Chu Kỳ Xét Hạng 6 Tháng

Chu kỳ xét hạng 6 tháng được tính từ ngày đăng ký thẻ thành viên và khác nhau theo từng khách hàng. Mỗi thứ hạng được xác định tương ứng với từng cột mốc điểm thứ hạng tích luỹ được, Khách Hàng Thành Viên sẽ được xét nâng hạng thẻ tự động trong suốt thời gian của chu kỳ xét hạng 6 tháng.

 

Điểm Tích

Với mỗi giao dịch thành công, Khách hàng sẽ được tích luỹ điểm thưởng tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng. 10.000đ tương ứng với 10 điểmsẽ  được quy đổi thành tiền mặt khấu trừ hoặc đổi quà tương