Showing all 3 results

Đã Bán Hết
Giá 1,000,000

Phụ Kiện Gym

Dây Kéo Lưng Tập Gym

Giá 150,000
-14%
Đã Bán Hết

Protein Isolate

Impact whey isolate 11lbs

Giá 2,700,0002,900,000 2,450,0002,550,000
banner-myprotein
Thương hiệu Myprotein

Myprotein chắc hẳn là một cái tên không hề lạ lẫm gì đối với tất cả dân tập gym nói chung và vận động viên thể hình chuyên nghiệp nói riêng. Là một hãng sản xuất sản phẩm liên quan đến thể hình thể thao lâu đời và nhận được nhiều công nhận, nhưng bạn có muốn biết Myprotein có phương thức sản xuất và cách họ quan tâm đến khách hàng cũng như cộng đồng như thế nào không? Nếu có, mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu Về Myprotein

Myprotein là thương hiệu dẫn đầu về thực phẩm dinh dưỡng thể thao, cung cấp một chuỗi đa dạng các loại sản phẩm bao gồm bột protein, các loại vitamin và khoáng chất, thực phẩm có hàm lượng protein cao, các món ăn nhẹ thay thế và cả quần áo thể thao.

myprotein-clothing
Sản phẩm may mặc

Được thành lập vào năm 2004, nay Myprotein được biết đến như số 1 Châu Âu. Và ngoài những trụ sở văn phòng ở Manchester ra, Myprotein còn có ảnh hưởng đến hơn 70 quốc gia thông qua các nhóm nhân viên, vận động viên và những người truyền cảm hứng đầy đa dạng và tận tâm. Mỗi ngày các nhân viên của hãng làm công việc của mình để truyền cảm hứng cho mọi người với mọi lứa tuổi và giới tính để giúp họ tin vào khả năng thể hình, nuôi dưỡng nó và đạt được thành công.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Ở Myprotein, mục tiêu của họ là ấp ủ khát vọng của mọi người trên khắp thế giới – tạo ra loại thực phẩm bổ sung sẵn có đến cho người người, dù mục tiêu của họ có là gì. Họ tự hào trong việc cung cấp các lựa chọn đa dạng về sản phẩm với mức giá hợp lí, bao gồm các nhu cầu ăn kiêng gồm dành cho người ăn chay, người ăn chay triệt để (những người tuyệt đối không ăn bất cứ thứ gì có nguồn gốc động vật như trứng, sữa), người kiêng các sản phẩm từ bơ, sữa và người kiêng gluten. Vì thế, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tận thưởng lợi ích từ sản phẩm chất lượng cao của Myprotein.

Tất cả sản phẩm ở Myprotein đều do chính nhà máy của hãng sản xuất, giúp cắt giảm chi phí cho bên thứ 3 để đưa đến khách hàng mức giá tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty đã đầu tư mạnh mẽ vào những máy móc sản xuất sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất và những biện pháp thử nghiệm mới nhất để đảm bảo rằng họ sẽ làm được lời hứa của mình, và chắc chắn rằng mọi sản phẩm rời khỏi nhà máy đều đáp ứng được yêu cầu cao nhất.

Cùng với việc chuyên về những sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng, Myprotein còn tạo ra dòng thời trang thể thao với những thiết kế vượt trội và chất liệu tốt để hỗ trợ bất cứ ai, bất cứ đâu khi họ đang nỗ lực đạt lấy thành tựu của chính mình.

Bên cạnh đó, Myprotein có một cộng đồng người theo dõi lớn và đang không ngừng phát triển – Đây là lý do tại sao dòng cung cấp thực phẩm bổ sung này luôn chia sẻ bí quyết dinh dưỡng quan trọng nhất và mới nhất qua trang blog của mình và phương tiện truyền thông với những công thức, những bài workout và mọi thứ liên quan để mà hỗ trợ khách hàng của hãng tại mỗi giai đoạn của cuộc hành trình thể hình.

Mối quan hệ giữa tính bền vững và cộng đồng

Cộng đồng Myprotein
Cộng đồng Myprotein

Myprotein có niềm đam mê về việc nuôi dưỡng niềm đam mê của con người bất chấp giới tính, nơi chốn hay bối cảnh của họ. Là một công ty toàn cầu, Myprotein là nhà của hơn 70 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Myprotein Việt Nam vẫn luôn tiếp tục và đa dạng hoá bản thân, phạm vi của hãng cũng vậy, và bây giờ hãng còn chuyên môn hoá về các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật và nguồn gốc hữu cơ. Dạng sản phẩm thân thiện với người ăn chay này đã mở rộng, hình thành một trong những loại bán ra phổ biến nhất của hãng. Hiện tại Myprotein có cung cấp thêm một loạt đa dạng các sản phẩm không chứa bất cứ nguyên liệu từ động vật nào, cho thấy Myprotein đã cống hiến trong việc nâng cao sự bảo vệ động vật và giảm thiểu khí độc thải ra.

Một lời cam kết khác mà Myprotein đang giữ là giảm bớt ảnh hưởng của hãng đến với môi trường khi có thể, và hãng vẫn tiếp tục tìm cách cải tiến sản phẩm cách bền vững hơn. Hãng này còn sử dụng các nguyên liệu có thể tái chế và có thể phân huỷ nhanh trong môi trường trong sản phẩm của họ và nhắm tới việc tối giản rác thải xuyên suốt việc kinh doanh.

Một trong các cách để họ làm điều này là thông qua chính sách ‘zero to landfull’ (tức là không còn rác để đưa đến bãi thải), điều làm đảm bảo tất cả rác thải của công ty đều kết thúc ở máy tái sinh hay ở RDF (công nghệ sản xuất nhiên liệu từ phế thải). Myprotein còn loại bỏ tất cả chai nhựa trên trang web và thực hiện hành động dùng cốc uống cà phê có thể tái sử dụng cho nhân viên, điều này dẫn đến sự giảm thiểu rõ rệt lượng tiêu thụ chai nhựa lên tới 500,000 chai / 1 năm và giảm tránh 1,000,000 cốc cà phê / 1 năm kết thúc quãng đời của nó ở bãi thải.

Những thành tựu của Myprotein 

Myprotein đã luôn luôn phát triển bền vững từ những ngày đầu phát triển đầy khiêm tốn vào năm 2004. Hãng luôn tự hào rằng những kiến thức chuyên môn và lòng tận tuỵ của hãng đối với việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng được công nhận. Dưới đây chỉ là một vài những thành tựu và giải thưởng.

2007 – Myprotein đạt chứng nhận sản phẩm ISO9001 cũng như giấy cấp phép của GMP (hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) và HACCP (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm).

2007 – Myprotein được bình chọn Công ty mới xuất sắc của năm tại Growing Business Awards uy tín, được tổ chức bởi Real Business hợp tác cùng Lloyds Bank và hỗ trợ bởi CBI (Hội liên hiệp Công thương nghiệp Anh).

2009 – Myprotein thắng giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ của năm dành cho phía Tây Bắc nước Anh bởi Regional Awards.

2009 – Myprotein xếp hạng thứ 21 trong danh sách 100 của tờ Sunday Times.

2015 – Myprotein được khen ngợi nhiều ở giải thưởng đặc biệt của giám khảo tại Best Factory Awards cho thiết bị của họ ở Warrington.

2017 – THG (công ty sở hữu Myprotein) thắng giải Doanh nghiệp phát triển của năm tại Retail Week Awards.

2018 – THG được ghi vào danh sách 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất của Greater Manchester Award.

Chất Lượng Myprotein Tại Việt Nam

sản phẩm chất lượng

Tại đây, Myprotein Viet Nam chuyên tâm cung cấp những sản phẩm cho chất lượng tốt nhất. Thiết bị sản xuất dây chuyền tầm cỡ thế giới của hãng cho phép họ phát triển, chuẩn bị và thử nghiệm mọi thứ – bằng cách sử dụng chụp cắt lớp của chuyên gia, máy X-Quang để đảm bảo mỗi một sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. Điều nay đưa đến việc Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc cấp giấy phép Myprotein bậc AA trong an toàn thực phẩm.

Myprotein cũng hợp tác với Labdoor – công ty thử nghiệm dinh dưỡng thể thao độc lập, người đã xếp hạng sản phẩm của Myprotein đạt chất lượng cao và gọi tên sản phẩm Impact Whey Isolate số 1 cho chất lượng của dòng My protein wheyCreatine Monohydrate số một cho chất lượng.

Đọc đến đây, chắc hẳn các bạn cũng đã thấy rõ được để sản xuất ra một sản phẩm gửi đến tay khách hàng thì Myprotein đã bỏ biết bao tâm huyết cũng như kiến thức. Từ bao bì đến chất lượng sản phẩm, mọi thứ gần như hoàn hảo tuyệt đối. Tại Việt Nam, nếu các bạn muốn thử trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời của Myprotein, đừng ngại liên hệ với SUPVN tụi mình nhé!