Hiển thị tất cả 3 kết quả

Meal Replacement

Lean Body Labrada

Giá 55,0003,900,000

Sữa Tăng Cân

Muscle Mass gainer 12Lbs

Giá 1,450,000
Hết hàng

Whey Blend

Lean Pro8

Giá 1,450,000

LABRADA NUTRITION

I. Một số thông tin về Labrada Nutrition

Hãng Labrada Nutrition có trụ sở tại Houston, tiểu bang Texas, Mỹ, được thành lập vào năm 1995 bởi cựu Mr.Universe đồng thời cũng là huyền thoại thể hình Lee Labrada. Hãng cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao bao gồm các loại sữa bột protein, thanh protein và mass.

Với tiêu chí giúp mọi người hiểu rõ được tầm quan trọng của các thực phẩm bổ sung và làm thế nào để có được vóc dáng săn chắc, Labrada đã cung cấp thông tin về dinh dưỡng cũng như sức khỏe đối với từng khách hàng thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, videos và thư điện tử . Điều này đã giúp Labrada Nutrition trở thành 1 thương hiệu lớn với quy mô sản phẩm tăng vọt và chất lượng không ngừng cải tiến.

Các sản phẩm của Labrada được phát triển trong phòng nghiên cứu với các nhà khoa học và cả ngoài thực nghiệm để đảm bảo tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Khi lựa chọn các sản phẩm của Labrada, bạn sẽ cảm nhận được sự hiểu quả của những thành phần hoạt tính có trong sản phẩm chứ không như những sản phẫm hỗn hợp khác. Cũng chính vì thế, những sản phẩm của Labrada đang dần trở nên tốt hơn và nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn trong việc giúp đỡ họ giành được những tiêu chí về vóc dáng cũng như sức khỏe.

Những sản phẩm của Labrada không ngừng nỗ lực để có thể đáp ứng những cam kết sản phẩm được ghi trên nhãn, xứng đáng với giá tiền, đảm bảo an toàn,… mà còn cố gắng để trở thành sản phẩm với hương vị tốt nhất trên thị trường. Và Labrada đã làm được điều đó, họ đạt được Huân chương Vàng về hương vị trong các buổi lễ NNFA People’s Choice Award và the American Culinary Institute’s Gold Taste Award, không chỉ một lần mà rất nhiều lần qua các năm. Và thật không lạ gì khi Labrada trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành thể thao với cái tên – “ The Trusted Name in Sports Nutrition!”