Showing all 5 results

Whey Blend

Best Tasting Whey

Giá 1,050,000

Sữa Tăng Cân

Mass Muscle Gainer

Giá 1,090,0001,900,000
Đã Bán Hết
Giá 1,380,000
Đã Bán Hết
Giá 3,300,000
-8%
Đã Bán Hết

Protein Isolate

Iso Blend 5Lbs

Giá 2,050,000 1,890,000

Chọn Elite Labs USA – Chọn sự uy tín

Elite Labs - Thương hiệu thực phẩm bổ sung đến từ Mỹ
Elite Labs – Thương hiệu thực phẩm bổ sung đến từ Mỹ

Nếu bạn đã và đang sử dụng thực phẩm bổ sung sau tập thì chắc chắn không còn xa lạ với thương hiệu Elite Labs USA. Nổi tiếng với những sản phẩm được sản xuất theo đúng tên gọi của hãng-những sản phẩm ưu tú. Bạn có tò mò thương hiệu này được khai sinh ra sao và đã lớn mạnh như thế nào hay không? Nếu có, đừng bỏ sót bất cứ chữ nào trong bài viết sau nhé.

Từ cái tên ELITE

cửa hàng Elite Labs tại mỹ
cửa hàng Elite Labs tại mỹ

Trong tiếng Anh, Elite có nghĩa là ưu tú. Có rất nhiều cụm từ khác cũng mang nghĩa tương tự như vậy, tại sao hãng lại chọn từ này. Từ này có một cách viết khác theo tiếng Pháp là Élite, và mang nghĩa là những thành phần tinh túy và cao cấp nhất. Từ ngày cũng dùng để chỉ người ưu tú và giỏi nhất trong một nhóm người. Như thế Elite cũng như một tuyên ngôn khẳng đỉnh của hãng về yếu tố là:

  • Sản phẩm chất lượng cao cấp
  • Đội ngũ nhân viên ưu tú

Nói theo cách của dân mình là “bó đũa chọn cột cờ” vậy. Cá nhân mình thấy từ Elite khi phát âm cũng rất thanh và khá hay so với những từ đồng nghĩa khác. Đôi khi những tên thương hiệu quá khó đọc cũng làm khách hàng khó chịu nhỉ.

Mục tiêu của chúng tôi là tìm kiếm ý tưởng tuyệt vời và biến nó trở nên xuất chúng

Tại Elite Labs USA, các ý tưởng mới luôn được sản sinh ra mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên của hãng sẽ biến chúng từ những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm thành sản phẩm trên thị trường. Kiểu sản phẩm mà mỗi lần dùng bạn chỉ có thể thốt lên:” Phê “  thật!

Để đạt được điều này, hãng luôn dựa vào những nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất, mà nhờ vào nó chúng ta sẽ có những cái nhìn đột phá hơn về tiềm năng của con người. Các luận điểm mà hãng đưa ra cũng đều đã được chứng minh lâm sàng để hoạt động với người thật.

Cho đến nay, Elite Labs USA đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng thể thao. Nhờ điều này mà các sản phẩm của hãng có thể nói là vượt xa hơn cả mong đợi của chính bạn.

Có thể bạn không phải là vận động viên chuyên nghiệp hay theo đuổi một chế độ luyện tập sắt đá nhưng nếu bạn muốn đạt được đến những giới hạn cao nhất có thể, hãy để Elite Labs USA giúp bạn.

Chất lượng là yếu tố sống còn

Khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào Elite đều cam kết rằng bạn được cung cấp toàn bộ thông tin của sản phẩm. Từ hoạt chất, hàm lượng, tuyệt đối không có chất cấm và những thành phần ẩn. Đối với hãng, chất lượng chính là yếu tố sống còn. Nhà máy của hãng đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất, bảo đảm độ tinh khiết với từng sản phẩm.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí số 1

Đối với Elite Labs, sự hài lòng của từng khách hàng là yếu tố đầu tiên mà hãng hướng tới. Bời vì hơn ai hết, hãng thấu hiểu sự thất vọng khi bạn mua phải một sản phẩm không được như bạn kỳ vọng. Cam kết mang đến chất lượng trên cả mong đợi từ chất lượng đến cung cách phục vụ là điều khiên cho nhiều người dùng trở thành fan trung thành.

Đại lý phân phối – Cách mua hàng Elite Labs chính hãng

SUPVN là đại lý phân phối bán hàng chính hãng của thương hiệu Elite Labs. Với tem điện tự – Nhãn mác đầy đủ – Bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất.

Các sản phẩm nổi bật SUPVN phân phối như:

Dòng tăng cơ phục hồi cơ của Elite

  • Iso blend
  • True whey
  • Best tasting whey
  • True Bcaa
Iso blend elite labs
Iso blend elite labs

Dòng Tăng cân nhanh – Hương vị ngon

  • Muscle mass gainer
Mass Muscle Gainer Elite Labs
Mass Muscle Gainer Elite Labs

Dòng tăng sức mạnh – Đốt mỡ

  • Pre cuts
  • Pre Rage
Pre workout Elite Labs
Pre workout Elite Labs