Showing all 4 results

Giá 540,000

Protein Isolate

ISO-XP

Giá 1,490,000
-8%
Đã Bán Hết
Giá 1,300,0001,350,000 1,200,0001,270,000

Applied Nutrition – Thương Hiệu Thực Phẩm Bổ Sung Từ UK

Được thành lập vào năm 2008, Applied Nutrition đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng nổi tiếng tại Anh Quốc nói chung và các tín đồ thể thao chuyên nghiệp nói riêng nhờ sở hữu các cơ sở sản xuất riêng và toàn quyền kiểm soát các quá trình sản xuất.

Tùng Lê Đại diện thương hiệu tại Việt Nam
Tùng Lê Đại diện thương hiệu tại Việt Nam

Tất cả các sản phẩm được xây dựng bởi đội ngũ R & D trong nhà của Applied Nutrition với các biện pháp thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng và vượt qua mọi mong đợi về công thức, giá trị dinh dưỡng cũng như chất lượng và hương vị.

Để duy trì mức độ cao nhất về chất lượng và sự đảm bảo cho khách hàng, Applied Nutrition đã kết hợp với bên thứ 3 “Inform Sport” để những sản phẩm của họ được kiểm tra và chứng nhận bởi chương trình đảm bảo chất lượng uy tín nhất trên toàn cầu.

Đây chính là ưu điểm sáng giá giúp Applied Nutrition tạo được sự khác biệt với các thương hiệu khác đồng thời cũng thu hút được đông đảo khách hàng đòi hỏi chất lượng và sự đảm bảo, mang đến độ tin cậy 100% vào thương hiệu chất lượng này.

Được các vận động viên Boxing Tin dùng
Được các vận động viên Boxing Tin dùng

Mặc dù Applied Nutrition là một thương hiệu do Vương quốc Anh thành lập tuy nhiên tất cả sản phẩm của họ đều có nguồn gốc và được phát triển trên toàn Thế Giới bao gồm Canada, Châu Âu và Hoa Kỳ.

ABE pre workout được giới trẻ yêu thích
ABE pre workout được giới trẻ yêu thích

Bên cạnh đó họ cũng không ngừng liên tục xem xét và thử nghiệm các sản phẩm đã được ra mắt cũng như tích cực xem xét các ý kiến phản hồi của khách hàng vì đây là động lực để đưa công ty cũng như thương hiệu của Applied Nutrition đến với thành công.