Premium Mass Gainer

Giá ưu đãi

Giá 1,300,000

Thương hiệu:
 • Hộp 12lbs tương đương 5.44kg
 • Xây dựng khối lượng, tăng sức mạnh và tăng tốc độ phục hồi
 • Cung cấp đầy đủ nguồn nguyên liệu cho quá trình tăng cơ
 • Bổ sung BCAA, Vitamin, khoáng chất, Glutamine và Creatine
 • Tăng cân, tăng cơ hiệu quả và an toàn
 • Giá cả hợp lý
 • Chocolate
 • Tặng Shaker
Xóa
Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mã: 631656251814 Danh mục: Từ khóa:

thông tin sản phẩm

Thành phần Premium Mass Gainer

Công thức tăng cơ 5 trong 1 trong Premium Mass Gainer

Nếu như các công thức hiện có trên thị trường được dùng để sản xuất các loại Whey Protein chỉ tập trung vào việc cung cấp một lượng lớn hợp chất này thì với sự cải tiến của Premium Mass Gainer chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Công thức này có thể tóm tắt bao gồm

 • 40g Protein
 • 235g Carbs
 • 1130 Calories
 • 5g Creatine
 • 19 loại Vitamin và khoáng chất
Premium Mass khắc tinh cho người gầy lâu năm

Để có thể tăng cân hiệu quả, trước hết, cơ thể cần có được nguồn năng lượng vừa đủ không chỉ để sử dụng cho các hoạt động thường ngày mà còn cung cấp cho các đơn vị tế bào hoạt động tổng hợp xây dựng cơ bắp. Bên cạnh đó, không thể xây dựng nếu thiếu nguồn nguyên liệu. Do đó, cần phải có thêm nguồn Protein bổ sung để quá trình sửa chữa, xây dựng mới và phát triển cơ bắp diễn ra một cách liên tục.

Premium Mass Gainer được thiết kế như một công cụ dành riêng cho những ai muốn gia tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp một cách hiệu quả nhất. “Tuyệt phẩm” này là sự kết hợp của 40g Protein, hơn 230g Carbohydrate, hơn 1100 Calo cung cấp liên tục, 4.1g L-leucine, 5g Creatine cùng 19 loại Vitamin và khoáng chất.

Premium Mass được nghiên cứu cho đánh giá cao trong thử nghiệm

Theo một nghiên cứu tại trường đại học, các tình nguyện viên là những người tham gia trực tiếp cuộc khảo sát được cung cấp một nguồn năng lượng tương đương 2000 Calo kèm với hàm lượng Protein cao và một chế độ luyện tập bài bản. Kết quả cho thấy họ đã tăng trung bình khoảng 6.8 lbs (tương đương khoảng 3.06kg) so với nhóm đối chứng chỉ tăng khoảng 1.3 lbs (0.58 kg) trong cùng một khoảng thời gian.

Trên cơ sở đó, Premium Mass Gainer đã được nghiên cứu và phát triển như một công cụ vừa cung cấp nguồn Protein dồi dào, lại vừa bổ sung năng lượng. Theo đó, mỗi khẩu phần sản phẩm cung cấp khoảng 1130 Calo. Như vậy, nếu mỗi ngày bổ sung ít nhất 2 khẩu phần thì bạn sẽ đạt được kết quả như khảo sát.

Điều làm nên sự khác biệt cho một sản phẩm Mass của MuscleTech

Một đặc điểm ưu việt khác của sản phẩm này đó chính là một lượng 5g Creatine được bổ sung cho mỗi khẩu phần. Creatine được coi là một hợp chất có vai trò quan trọng trong việc điều hòa các hoạt động sản xuất năng lượng ở mức tế bào là ATP. Đây được coi là “đơn vị tiền tệ” năng lượng, nghĩa là ở cấp độ đơn giản nhất mà mỗi tế bào đều có thể sử dụng được. Khi hệ thống vi mô ở cấp độ tế bào được đảm bảo đầy đủ nguồn năng lượng để hoạt động thì bộ máy ở mức vĩ mô như cấp độ mô hoặc cơ quan (như bó cơ) sẽ ổn định và phát triển tốt nhất.

5g Creatine tăng khả năng nâng tạ, sức mạnh trong buổi tập

5g Creatine trong mỗi khẩu phần Premium Mass Gainer đã được kiểm chứng lâm sàng là đem lại hiệu quả cho việc phát triển, tái tạo cơ bắp và phát sinh nguồn năng lượng dồi dào. Chỉ trong 6 tuần, đối tượng khảo sát là những người sử dụng một liều Creatine tương đương đã gia tăng thể trọng lên 6 lbs, tương đương khoảng 2.7 kg. Mức tăng thể trọng này chỉ ở mức trung bình, nhưng cách thức lại rất an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, kết quả sẽ còn hơn thế khi được kết hợp với nguồn Protein dồi dào cùng với năng lượng mạnh mẽ trong mỗi khẩu phần.

Đánh giá Premium Mass Gainer của hãng MuscleTech

Premium Mass Gainer là Dòng Mass trung năng lượng giúp tăng cân một cách hiệu quả, an toàn, cải thiện cân nặng cho người gầy, người thiếu cân, suy dinh dưỡng. Trên cơ sở cung cấp nguồn dinh dưỡng cùng với năng lượng dồi dào và hỗ trợ bởi các thành phần thiết yếu, sản phẩm nhắm đến mục tiêu quan trọng nhất là gia tăng khối lượng các bó cơ và qua đó tăng thể trọng của người dùng một cách nhanh nhất và an toàn tuyệt đối.

Tối ưu ngay việc tăng cơ cải thiện cân nặng trong quá trình sử dụng

Sản phẩm là sự “cộng hưởng” các nguồn “tài nguyên” cần thiết để xây dựng cơ bắp. Các yếu tố này bao gồm chất đạm, Carbohydrate (đường/ bột), chất béo cùng các loại Vitamin và khoáng chất. Sau khi đã có đủ nguyên liệu thì quá trình tổng hợp cần được điều hành một cách ổn định qua hoạt động của các chất bổ trợ như BCAA và Creatine mà MuscleTech đã đưa vào sản phẩm như một bước tiến mới của nhà sản xuất giàu kinh nghiệm này.

MuscleTech, cái tên bảo chứng cho Premium Mass Gainer

MuscleTech với hơn 20 năm phát triển tại thị trường “khó tính” như Hoa Kỳ đã tích lũy đủ kinh nghiệm để phát triển các dòng sản phẩm Mass Gainer. Hơn hết thảy, nhà sản xuất hiểu rõ tầm quan trọng của việc tăng cân theo một cách tự nhiên và an toàn nhất. Tiêu chí này tiếp tục được phát triển cùng với sản phẩm Premium này. Khi bạn đã đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể qua các bữa ăn, lúc này Mass Gainer mới “bắt tay” vào thực hiện phần quan trọng nhất là giúp bạn tăng cân và tăng cơ một cách khoa học. Đây chính là lý do giúp MuscleTech luôn giữ được vị trí hàng đầu trong ngành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Tiêu chuẩn sản phẩm được khẳng định bằng kiểm chứng khoa học

Thành phần chính của sản phẩm này là Whey Concentrate. Ngoài ra còn có thêm dạng Isolate (dạng được cô lập) nhưng với hàm lượng thấp. Tất nhiên, chỉ một sản phẩm thì không thể mạnh về tất cả các mặt được. Với Premium Mass Gainer, mục tiêu chính đó là tăng cân. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại Whey giúp tăng cân hiệu quả thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Premium Mass Gainer nhiều hàm lượng dinh dưỡng cốt lõi tập trung vào việc cải thiện cân nặng

Chất béo, Carbohydrate “khủng” và Protein cao là những yếu tố cần thiết cho việc tăng cân mà nhà sản xuất đã niêm yết rất rõ trên bao bì sản phẩm. Có nói có, không nói không, nhà sản xuất cam kết những gì được thông tin trên nhãn là hoàn toàn đúng với hàm lượng trong hộp và chính xác cho từng khẩu phần.

Một “điểm son” nữa của dòng sản phẩm này đó chính là hương vị. Socola Deluxe và dâu tây thơm ngon là hai hương vị chủ đạo. Bạn sẽ thực sự cảm thấy thú vị và được đánh thức giác quan khi thưởng thức mỗi khẩu phầm Premium Mass Gainer. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vào mỗi khẩu phần này những nguyên liệu ưa thích của bạn, để việc thưởng thức trở nên thú vị hơn. Trái cây tươi, nho khô, ngũ cốc, sữa bột, sữa tươi, socola chip… tùy ý bạn thêm vào, để mỗi khi dùng Whey của MuscleTech là một lần cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết và một tinh thần hăng hái cho buổi luyện tập hay một ngày làm việc hiệu quả.

Giá cả cho mỗi liều dùng Premium Mass Gainer

Để đổi lấy một khẩu phần hơn 1000 Calo, 234g Carbs, 40g Protein cùng 19 loại khoáng chất khác, bạn chỉ phải trả một mức giá tương đương trên dưới 90.000 đồng. Đây là một mức giá không thể tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Mặt khác, so với những gì bạn có được thì mức giá này hoàn toàn phù hợp cho các Gymers tại Việt Nam.

Tổng hợp tất cả, một khẩu phần phục vụ của Premium Mass Gainer là tất cả những gì bạn cần để đạt được mục tiêu quan trọng nhất là gia tăng thể trọng. Năng lượng dồi dào, dinh dưỡng tuyệt hảo, bổ trợ đắc lực, tất cả tạo nên một phương thức tăng cân vừa hiệu quả lại rất an toàn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn hẳn trước mỗi buổi tập và hoàn toàn an tâm khi trở về từ phòng tập với sự hỗ trợ “từ A đến Z” của sản phẩm Whey mang nhãn hàng MuscleTech.

Đánh Giá Sản Phẩm

Review Premium Mass Gainer

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Premium Mass Gainer
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào