Omega 3 Myprotein 1000 Viên

1,150,000 1,040,000

Thương hiệu:

Hỗ trợ phát triển cơ bắp

Chống trầm cảm cải thiện tâm trạng

Ngăn ngừa ung thư – Tốt cho thị lực Mắt

Giúp xương chắc khỏe – Điều trị viêm khớp

Bổ não – cải thiện giấc ngủ

còn 10 hàng

Nhắn Tin Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 5055534303382 Danh mục: Từ khóa: , , ,

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

còn 10 hàng

Thành Phần Dinh Dưỡng 1 Viên 
Omega 3 Fish Oil 300mg
EPA 180mg
DHA 120mg
Vitamin E (D-Alpha-Tocopherol) 4.5mg

Đánh giá Fish Oil  Myprotein

Omega 3 Myprotein được đánh giá cao và vô cùng quan trọng cho sức khỏe, Chúng có nhiều lợi ích mạnh mẽ cho cơ thể và não của bạn. Đối với anh em luyện tập thể thao, điển hình các môn nặng cường độ cao như thế hình Fitness thì Omega như một vị cứu tinh, Chúng bao trọn những vấn đề xoay quanh của sức khỏe và phát triển của cơ thể

Dưới đây là những lợi ích sức khỏe của omega 3 Myprotein được chứng minh bởi khoa học.

Omega-3 có thể chống viêm – Phục hồi cơ bắp

Chống viêm khi sử dụng Omega 3 Myprotein

Viêm là một phản ứng tự nhiên đối với cơ bắp khi chúng ta làm tổn thương chúng bằng những bài tập trong phòng Gym, Về việc này đây là một hiện tượng tốt nền tảng để phát triển cơ bắp.

Tuy nhiên, viêm đôi khi vẫn tồn tại trong một thời gian dài có thể cản trở việc phát triển và tiến độ phát triển cơ. Đáng chú ý, axit béo omega-3 có thể làm giảm việc sản xuất các phân tử và các chất liên quan đến viêm, chẳng hạn như eicosanoids và cytokine gây viêm.

Các nghiên cứu đã liên tục chứng mình được sự giảm viêm đến từ mối quan hệ Omega 3 và sự tổn thương cơ bắp sau khi tập, Giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn đáng kể so với người không dùng.

Dầu cá Myprotein cải thiện sức khỏe xương và khớp

Hệ vận động xương khớp hoạt động tốt hơn nhờ Fish Oil Myprotein

Loãng xương và viêm khớp là hai rối loạn phổ biến ảnh hưởng đến hệ xương của bạn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng omega 3 myprotein có thể cải thiện sức khỏe của xương bằng cách tăng lượng canxi trong xương của bạn, điều này sẽ dẫn đến giảm nguy cơ loãng xương.

Omega 3 fish oil cũng có thể điều trị viêm khớp. Những người bổ sung omega-3 đã phản hồi tích cực về vấn đề giảm đau khớp và tăng sức mạnh.

Những điều này rất quan trọng cho những anh em có giáo án tập nặng, Cần sự tái tạo tốt trong khớp và xương giúp hoạt động tập luyện và hệ xương khớp trở nên hoạt động tốt hơn.

Cải thiện giấc ngủ đã được chứng minh khi được bổ sung Omega 3

Bổ sung dầu cá trước khi ngủ giúp ngon giấc hơn

Một giấc ngủ ngon là một trong những nền tảng giúp cơ bắp phục hồi tốt nhất. Điều này đã được truyền tai và chứng minh từ khoa học lẫn các Pro Body Builder. Việc đảm bảo giấc ngủ giúp cơ thể tái tạo năng lượng, Phục hồi.

Nồng độ DHA thấp cũng có liên quan đến mức độ hormone melatonin thấp hơn , giúp bạn chìm vào giấc ngủ. Các nghiên cứu ở cả trẻ em và người lớn tiết lộ rằng bổ sung omega 3 làm tăng thời gian và chất lượng giấc ngủ.

Liều dùng Omega cho người tập thể hình

Vận động viên và những người sống theo lối sống năng động có xu hướng có nhu cầu omega 3 cao hơn người bình thường. Trong các nghiên cứu được xem xét trong blog này, liều lượng dao động trong khoảng từ 1000mg đến 5000mg mỗi ngày của EPA và DHA.

Đánh Giá Sản Phẩm

3 đánh giá cho Omega 3 Myprotein 1000 Viên

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Omega 3 Myprotein 1000 Viên”

Tư vấn miễn phí