Nitro Tech Casein Gold

Giá ưu đãi

Giá 1,500,000 1,450,000

Thương hiệu:

 • Tên đầy đủ: MuscleTech NitroTech Casein Gold
 • Nhà sản xuất: MuscleTech
 • Khối lượng: 5lbs tương đương 2.27kg
 • 24g Protein cho mỗi khẩu phần
 • 100% Casein chất lượng cao
 • Mỗi khẩu phần bổ sung thêm 10g BCAA
 • Hai loại hương vị thơm ngon là Chocolate truyền thống và Vanilla
 • Cung cấp nguồn Protein tổng hợp cơ bắp liên tục cả ngày, ngay cả khi ngủ
 • Ngăn chặn quá trình dị hóa dẫn đến mất cơ
 • Thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm dòng sản phẩm bổ sung Protein
 • Chứng nhận của các hiệp hội dinh dưỡng tại Hoa Kỳ và thế giới
 • Giải thưởng cho sản phẩm cung cấp Protein với chất lượng tuyệt vời và hương vị độc đáo

Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 189604 Danh mục: , Từ khóa: ,

thông tin sản phẩm

Thành phần Nitrotech Casein Gold 5lbs

NitroTech Casein là gì?

Nitrotech Casein Gold bổ sung dinh dưỡng với Protein cao phân tử. Đặc tính của nguồn dinh dưỡng này là cung cấp nguyên liệu cho các quá trình tổng hợp cơ bắp một cách liên tục và hoàn chỉnh nhất. Casein là thành phần chính được MuscleTech đưa vào sản phẩm cùng tên với mục đích cung cấp tối đa các dưỡng chất cần thiết cho quá trình sinh tổng hợp Protein và xa hơn là tế bào cơ cũng như mô cơ.

nitrotech casein gold là gì
Nitrotech là dạng protein cao phân tử

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, MuscleTech là một trong những thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm NitroTech ưu việt giúp tăng cường hoạt động tổng hợp cơ bắp. Ngoài các sản phẩm hỗ trợ quá trình luyện tập, sửa chữa cơ bắp cũng như phục hồi thể lực mang tính nhanh chóng và cấp thời trong các sản phẩm Pre-workout, BCAAs hay EAA; vai trò của các thành phần Protein cao phân tử là cung cấp nguyên liệu giúp quá trình này diễn ra trong thời gian dài hơn và liên tục không ngừng nghỉ, ngay cả khi bạn bước vào thời gian nghỉ ngơi trong ngày như giấc ngủ đêm. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này còn được các Gymers gọi với cái tên quen thuộc là sữa nuôi cơ ban đêm.

Tính đặc thù của MuscleTech NitroTech Casein Gold 5lbs

Như đã nói, các thành phần bổ sung mang tính cấp thời và hấp thu nhanh như BCAA và EAA giúp bổ sung nguồn Axit amin là thành phần rất cần thiết khi bước vào phòng tập với các bài luyện tập cường độ cao. Việc sửa sai, hồi phục, sửa chữa sẽ được diễn ra ngay khi bắt đầu các hoạt động này và kéo dài suốt cả ngày sau đó.

Lúc này, vai trò của các hợp chất Protein cao phân tử, có kích thước, khối lượng lớn cũng như cấu trúc phức tạp hơn, sẽ được biểu hiện. Các thành phần đơn giản hơn sẽ được hấp thu trước đó còn những thành phần “đồ sộ” hơn sẽ được tiêu thụ và chuyển hóa chậm hơn, chính là những gì mà NitroTech Casein cung cấp.

Nitrotech Casein Gold là một dạng protein hấp thu chậm

Vai trò của thành phần dinh dưỡng có trong mỗi khẩu phần NitroTech Casein Gold chính là tạo ra một nguồn dưỡng chất dồi dào, cung cấp cho cơ thể liên tục. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các Gymers, những người theo đuổi môn thể hình chuyên nghiệp cũng như các vận động viên.

Bởi đây là những đối tượng có đặc điểm cơ địa luôn nằm trong tình trạng hoạt động, tổng hợp liên tục và chuyển hóa liên tục. Do đó, nhu cầu cơ thể đòi hỏi rất nhiều từ nguồn Protein nguyên liệu sau khi đã tiêu hóa hết những thành phần có cấu trúc nhỏ.

Sự kết hợp các dưỡng chất khác với Casein trong MuscleTech NitroTech có thể được hình dung như một hệ thống “ma trận” các phân tử Protein có kích thước từ nhỏ đến lớn. Nguồn dưỡng chất này tùy theo vai trò của nó sẽ được cơ thể hấp thu nhanh hay chậm khác nhau.

Nhưng tất cả đều nhắm đến mục đích duy trì quá trình tổng hợp cơ bắp một cách liên tục. Điều này giúp cơ thể tránh khỏi quá trình dị hóa cơ bắp, nghĩa là tiêu biến tế bào cơ để sản sinh năng lượng, xảy ra khi cơ thể rơi vào trạng thái “đói”.

NitroTech Casein Gold, khẳng định thương hiệu MuscleTech

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dành riêng cho ngành Gym & Fitness, MuscleTech luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cùng ngành.

Thành công với những sản phẩm chuyên dùng cho việc bổ sung Protein và xây dựng cơ bắp, nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ luôn nắm rõ những nguyên tắc cơ bản để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, cung cấp cho các Gymers những “công cụ” hiệu quả cho liệu trinh luyện tập của mình. NitroTech Casein Gold chính là một minh chứng rõ ràng nhất.

Cung cấp thêm 10g BCAA, giúp bổ sung năng lượng trực tiếp cho cơ bắp

NitroTech Casein còn được bổ sung 10g BCAA, là những Amino axit dạng nhánh chuỗi, giúp tăng cường hiệu quả quá trình tổng hợp cơ bắp với tốc độ hấp thu nhanh và chuyển hóa dễ dàng ngay khi sử dụng. Kế đến, hàm lượng Protein chất lượng cao lên đến 24g sẽ tiếp tục được chuyển hóa và cung cấp cho cơ thể liên tục, ngay cả khi bạn đi ngủ. Quá trinh tổng hợp, sửa chữa và phát triển cơ bắp chính vì thế sẽ không bị gián đoạn.

Được sản xuất và đóng gói trong hộp 5lbs, tương đương 2.27kg, sản phẩm là sự lựa chọn phù hợp cho các Gymers, người luyện tập thể hình chuyên nghiệp và các vận động viên, để bổ sung vào lộ trình luyện tập của mình.

Cơ sở khoa học và những kết quả tường minh

Uy tín của một nhà sản xuất hàng đầu thế giới như MuscleTech luôn đi đôi với việc củng cố niềm tin nơi khách hàng bằng chính thực nghiệm, bằng chứng khoa học và kết quả từ người sử dụng. Ngoài những giải thưởng và sự chứng nhận từ cộng đồng khoa học quốc tế, NitroTech Casein còn được khách hàng ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon và dễ sử dụng.

Với hai hương vị cơ bản là Chocolate và Vanilla truyền thống nhưng đã được MuscleTech chế biến theo công thức đặc biệt, không gây cảm giác chán ngán khi sử dụng lâu dài.

Muscletech là một công ty uy tín lâu đời

Sản phẩm còn có thể dùng chung với các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng khác hoặc các loại trái cây hay hạt ngũ cốc mà bạn ưa thích. Hộp sản phẩm bổ sung dinh dưỡng NitroTech Casein 5lbs đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho suốt một ngày và đồng hành với Gymers trong cả quá trình luyện tập kéo dài. Lựa chọn sản phẩm là một giải pháp tối ưu và hoàn thiện giúp bạn chinh phục những giới hạn của bản thân và tạo ra sự khác biệt dễ dàng cảm nhận dược qua từng giai đoạn luyện tập.

Đánh Giá Sản Phẩm