NitroTech 5lbs

1,350,000

Thương hiệu:

 • 30g Protein cho mỗi khẩu phần, cao hơn hẳn so với hầu hết các dòng sản phẩm cùng loại.
 • Bổ sung BCAA, Glutamine và Creatine giúp tăng trưởng cơ bắp, xây dựng các khối cơ nạc cả về kích thước lẫn sức mạnh
 • 1 muỗng sản phẩm bằng 1 khẩu phần tương đương 46g.
 • Số khẩu phần trong một hộp: 50 đến 55 lần dùng

Nhắn Tin Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Danh mục: , Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

ReView Đánh Giá NitroTech Nguyên Bản

Thành phần NitroTech
Thành phần NitroTech

Website chính thức của nhà sản xuất MuscleTech đã khẳng định NitroTech là dòng sản phẩm bổ sung Protein được đầu tư nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. MuscleTech đã giới thiệu một cách tự tin về những ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Đa dạng, phong phú về các hương vị với 9 loại cho bạn lựa chọn, bao gồm: Cinnamon Swirl, Cookies và Cream, Decadent Brownie Cheesecake, Sôcôla Sữa , Mocha Cappuccino Swirl, Dâu Tây, Toasted S’mores, Vanilla và Vanilla Birthday Cake.

Tại sao nói MuscleTech NITRO-TECH là dòng sản phẩm bổ sung Protein mạnh mẽ nhất từng được nghiên cứu và phát triển?

Hãng sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chuyên dùng cho thể thao và đặc biệt là thể hình MuscleTech tự tin khi khẳng định rằng Nitro-Tech là dòng sản phẩm bổ sung Protein tối ưu nhất từng được nghiên cứu và phát triển. Họ có đủ cơ sở để khẳng định điều này.

MuscleTech sử dụng công nghệ lọc đa pha tiên tiếng hàng đầu để cho ra sản phẩm có hàm lượng Protein cao. Quan trọng hơn, độ tinh sạch và thuần khiết của lượng Protein này vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. 30 gam Protein cho mỗi khẩu phần là con số ấn tượng khẳng định điều đó.

Hỗn hợp Protein có trong NITRO-TECH hầu hết là Whey Protein cô lập và dạng Peptide. Đây là hai dạng được cơ thể hấp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng giúp đẩy nhanh quá trình hình thành các nhóm cơ. NITRO-TECH là một lựa chọn phù hợp để bạn bổ sung Protein ở bất cứ thời điểm nào trong ngày ngoài thời điểm sau khi tập luyện.

Công nghệ lọc đa pha mà MuscleTech sử dụng trong sản xuất NITRO-TECH giúp hãng này loại bỏ gần như tuyệt đối lượng đường sữa, chất béo và các loại tạp chất khác. Dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của cGMP uy tín nhất trên thế giới, sản phẩm còn được đảm bảo tối đa về vệ sinh và an toàn trong quá trình sản xuất.

NITRO-TECH là một sự pha trộn một cách khoa học với danh mục các amino acid hữu ích cho việc luyện tập thể hình và thể thao. Công thức phối trộn đặc biệt này đem lại 6.9 gam BCAA và 5.3 gam Glutamine cho mỗi khẩu phần của NITRO-TECH. Sở dĩ hai thành phần này được đem ra để so sánh và làm yếu tố then chốt quyết định chất lượng, là vì chúng có tác dụng mạnh mẽ trong việc điều chỉnh và khắc phục vác vấn đề gặp phải trong quá trình luyện tập với cường độ cao. Thêm vào đó, công dụng hỗ trợ xây dựng các bó cơ đạt hiệu qua cao đến hơn 70% so với các loại váng sữa thông thường. Chưa dừng lại ở đó, “máy bơm sinh học” Creatine được bổ sung trong NITRO-TECH giúp tăng cường độ và hiệu suất tập luyện. Những chỉ tiêu ấn tượng mà các hãng sản xuất khác rất khó để vượt qua.

Hướng dẫn sử dụng

 • Trộn 1 muỗng sản phẩm (1 khẩu phần) trong 6 oz nước (tương đương khoảng 180ml) hoặc 2 muỗng trong 12 oz nước (khoảng 360ml)
 • Hòa tan thật đều trong ly hoặc bình lắc.
 • Có thể thay thế nước bằng sữa không đường.
 • Sử dụng giữa các bữa ăn chính hoặc trước và sau khi tập.
 • Uống bổ sung thêm từ 8 đến 10 ly nước mỗi ngày để đảm bảo quá trình Hydrate hóa diễn ra bình thường, cơ thể không bị thiếu nước.
 • Để có kết quả tối ưu nhất, nên dùng 4 muỗng mỗi ngày và kéo dài trong ít nhất 6 tuần.
 • Sản phẩm được nghiên cứu phù hợp cho tất các các vận động viên và người luyện tập thể hình chuyên nghiệp từ 18 tuổi trở lên.

MuscleTech có đủ cơ sở để đưa ra khẳng định một cách đầy tự tin với báo chí và thị trường rằng sản phẩm NITRO-TECH của họ đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn cũng như đáp ứng tuyệt đối nhu cầu sử dụng một sản phẩm bổ sung Protein từ khách hàng. Trên sở khoa học rõ ràng cùng với tiêu chuẩn công nghệ cao trong quản lý sản xuất, NITRO-TECH và những sản phẩm cùng dòng sẽ là lựa chọn phù hợp cho việc luyện tập thể hình của bạn.

Đánh Giá Sản Phẩm

Review NitroTech 5lbs

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá NitroTech 5lbs
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Tư vấn miễn phí