Mass tech extreme 2000 22lbs

Giá ưu đãi

Giá 2,100,000

Thương hiệu:

 • 80g Protein / 1.010 Calo / 156g Carbohydrate
 • Cung cấp nguồn Amino Acid dồi dào
 • Leucine, BCAA cùng Glycogen giúp bảo toàn khối cơ nạc được xây dựng
 • Bổ trợ cho các bài tập tăng cân, tăng cơ
 • Hương vị độc đáo, thơm ngon và dễ sử dụng

Xóa

Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

thông tin sản phẩm

thành phần dinh dưỡng trong Mass Tech Extreme 2000

Đánh giá Mass Tech Extreme 2000

Mass tech extreme 2000 cung cấp cho bạn đầy đủ các chất dinh dưỡng đa lượng cũng như các thành phần cần thiết cho quá trình xây dựng cơ bắp, giúp bạn đạt được kích thước, khối lượng và sức mạnh cần thiết. Bất kể bạn đang gặp khó khăn trong việc điều hòa các yếu tố tăng trưởng (hormone) trong cơ thể hay cần tập trung toàn bộ năng lượng cơ thể để đạt được kích thước cơ bắp mong muốn, Mass Tech có đủ nguồn năng lượng và cơ chất cần thiết để giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Mass Tech 2000 được MuscleTech sản xuất đặc biệt cho cả những nhu cầu rất cao của người luyện tập thể hình chuyên nghiệp.

Mass Tech là dòng sữa tăng cân dành cho nữ và cả nam giới, những người hằng ngày phải đấu tranh tư tưởng với quyết tâm tăng cân, những người cần tiêu thụ một lượng Calo lớn và những người muốn tập trung xây dựng cơ bắp qua việc bổ sung Protein và Carbohydrate. Đặc biệt, sản phẩm còn phù hợp đối với các vận động viên chuyên nghiệp, những người có chế độ ăn uống và bổ sung dinh dưỡng hằng ngày rất khắt khe cùng với sự quyết tâm vượt qua giới hạn bản thân trong các bài luyện tập của mình.

Mass Tech với hàm lượng Protein nhiều hơn, nguồn năng lượng cao hơn và mang lại kết quả tốt hơn

kết quả có ngay sau khi sử dụng Mass tech từ tuần đầu

mass tech 2000 là dòng sản phẩm đã và đang được sử dụng như một “công cụ” hỗ trợ xây dựng vẻ đẹp hình thể và cơ bắp cho hàng triệu người trong suốt thập kỷ vừa qua. Với hàm lượng Protein nhiều hơn và cung cấp nguồn năng lượng cao hơn, Mass Tech được coi là sản phẩm mang đến hiệu quả luyện tập cao hơn hẳn so với các loại khác cùng dòng.

Nghiên cứu rất kỹ những tiêu chuẩn của trong thể hình Fitness, MuscleTech đã mang đến cho các Gymers một nguồn cung cấp Protein, Carbs sạch và Creatine cần thiết. Xa hơn nữa, sản phẩm này mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng khi tập trung hoàn toàn vào việc phát triển cơ bắp, tăng sức mạnh và cuối cùng là những kinh nghiệm tích lũy ngày qua ngày trong phòng tập để đạt hiệu suất tối đa.

Uy tín của Mass Tech đến từ những nghiên cứu khoa học và thực nghiệm với kết quả ấn tượng

Việc tăng cân trở nên dễ dàng đối với Mass Tech Extreme 2000

Nhiều câu hỏi được đặt ra nghi vấn với các dòng sữa tăng cân trên thị trường và Muscle tech cũng không ngoại lệ. Liệu mass tech extreme 2000 có tốt không ? Câu trả lời sẽ có ngay sau một nghiên cứu dưới đây.

Một nghiên cứu kéo dài 8 tuần đã được thực hiện trên các tình nguyện viên với sản phẩm mass tech extreme 2000. Người tham gia khảo sát được sử dụng sản phẩm với liều lượng 2 khẩu phần hòa tan trong 2 ly sữa không đường (tương đương 2000 calo), sử dụng bổ sung với các chế độ ăn uống giàu Protein kết hợp với các bài luyện tập thể hình. Kết quả, nhóm người sử dụng sản phẩm của MuscleTech đã tăng 6.8lbs (khoảng 3.1kg) so với nhóm đối chứng chỉ tăng khoảng 1.3lbs (khoảng 0.6kg).

Mass tech extreme 2000 22lbs cung cấp 80g Protein khi pha trộn với 2 ly sữa tách chất béo giúp bổ sung lượng đạm cho cơ thể một cách từ từ và tiêu hóa ổn định. Hỗn hợp giàu dinh dưỡng này sẽ cung cấp Amino Acid trong máu một cách chậm rãi và kéo dài. Lượng Amino Acid này sẽ là nguồn dự trữ cho các phản ứng sinh tổng hợp Protein và xây dựng cơ bắp trong cơ thể.

Chưa dừng ở đó, mỗi khẩu phần Mass Tech còn cung cấp 17g BCAA và 8g Leucine. Tác dụng cộng gộp của hai hợp chất quan trọng này chính là cung cấp năng lượng cho cơ bắp đồng thời bảo vệ các tiền tố Glycogen cũng như các tế bào cơ tránh khỏi các tổn thương trong quá trình tập luyện. Điều này vừa giúp bạn tránh khỏi các cơn đau sau khi tập luyện, lại giúp duy trì ổn định khối lượng cơ nạc được hình thành.

Mass Tech ngoài giá trị dinh dưỡng nói trên còn mang đến cho người luyện tập trạng thái sung mãn với thể lực dồi dào. 1010 Calo là phần năng lượng mạnh mẽ được cung cấp trong mỗi khẩu phần Mass Tech có nguồn gốc từ Protein chất lượng cao cũng như Carbohydrate dễ tiêu hóa và hấp thụ nhanh. Đó là cơ sở để đảm bảo Mass Tech là một trong những chất bổ trợ năng lượng cho quá trình tăng cân của bạn. Bạn có thể sử dụng một lúc trọn vẹn một khẩu phần hoặc phân ra nửa phần dùng cho suốt một ngày.

Mass Tech cung cấp 156g Carbohydrate khi trộn với 2 ly sữa không đường tách béo, Thông qua phức hợp Carbs đa pha để tăng Insulin, vận chuyển Creatine đến cơ bắp một cách nhanh chóng và bổ sung lượng Glycogen cho tế bào cơ. Mass Tech đưa cơ thể vào trạng thái tập trung tổng hợp cơ bắp toàn diện.

Tạp chí Sports Medicine and Physical Fitness năm 2002.

Đảm bảo chất lượng qua các khâu kiểm định khắt khe

Cung cấp năng lượng dồi dào trước khi bước vào buổi tập

Cầm trên tay một hộp sản phẩm bổ sung dinh dưỡng bất kể thuộc dòng nào, thành phần niêm yết trên mỗi hộp rất có thể sẽ làm bạn phải suy nghĩ để chọn lựa được một loại phù hợp với chất lượng được đảm bảo. MuscleTech là một trong số ít những công ty với tiêu chí chỉ hợp tác với những nhả sản xuất đảm bảo được tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn bạch kim cho quy trình sản xuất). MuscleTech cũng có riêng cho mình một hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để kiểm tra các chỉ số này. Mục tiêu cuối cùng của MuscleTech là cam kết rằng tất cả những gì niêm yết trên bao bì là hoàn toàn tin cậy.

Hương vị tuyệt vời của Mass Tech được nghiên cứu trên thị hiếu người sử dụng

Các nhà nghiên cứu của MuscleTech đã hợp tác chặt chẽ với một số chuyên gia hàng đầu thế giới về hương vị của Protein. Mỗi sản phẩm Mass Tech trước khi được sản xuất và chuyển đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm định, nghiên cứu và thực nghiệm để đạt được chất lượng tốt nhất. Kết quả là các Gymers đã có thêm một lựa chọn nữa trong danh mục các chất bổ sung Protein với hương vị mà bạn chắc chắn sẽ muốn dùng thử.

Cách sử dụng Mass tech extreme 2000 đạt hiệu quả cao nhất

Hòa tan một muỗng tương đương với một khẩu phần mass tech extreme 2000 trong 2 ly sữa không đường và tách béo, khuấy đều hỗn hợp và sử dụng. Tùy theo khẩu vị của bạn mà có thể thay đổi lượng sữa hoặc bột Mass Tech cho phù hợp. Bên cạnh đó, hàm lượng dinh dưỡng và năng lượng trong mỗi khẩu phần Mass Tech là rất lớn. Do đó, bạn có thể chia đôi khẩu phần để sử dụng trong các buổi tập suốt một ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh lượng sản phẩm cho từng đối tượng và ngày luyện tập. Nếu chỉ mới sử dụng lần đầu và chưa có kinh nghiệm, bạn có thể bắt đầu với một liều lượng nhỏ hơn và sau đó tăng dần lên. Lưu ý, cần bổ sung thêm nước cho đầy đủ để đảm bảo nhu cầu hằng ngày của cơ thể.

Do Mass Tech không bổ sung các vitamin đầy đủ, các bạn có thể các bạn bổ sung các vitamin cần thiết để tối ưu việc tăng cân.

MuscleTech, thương hiệu với rất bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt cho môn thể hình, luôn cam kết uy tín cho từng sản phẩm của mình. Mass Tech với đầy đủ cơ chất và nguồn năng lượng dồi dào cùng các thành phần đã qua kiểm định chặt chẽ sẽ luôn là một sản phẩm uy tín hỗ trợ cho việc tăng cân, tăng cơ và xây dựng cơ bắp. Sản phẩm khi được chuyển đến tay các Gymers luôn đảm bảo chất lượng cao nhất với giá cả phù hợp nhất. Một khẩu phần Mass Tech sẽ mang đến cho bạn sự hưng phấn và nhịp độ luyện tập hiệu quả nhất, kéo dài suốt thời gian luyện tập cũng như quá trình nghỉ ngơi. Quy trình tập luyện của bạn chắc chắn không thể thiếu sự bổ trợ đến từ Mass Tech.

Đánh Giá Sản Phẩm

7 đánh giá cho Mass tech extreme 2000 22lbs

4.86 7 đánh giá của khách hàng
5 85% | 6 đánh giá
4 14% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mass tech extreme 2000 22lbs
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện
  1. Hòa Đã mua hàng tại SUPVN

   Đặt hàng thứ 7 mà tận thứ 2 mới nhận được hàng. Được cái uống ngon và nhân viên bán hàng nhiệt tình

  2. Đỗ Hồng Linh Đã mua hàng tại SUPVN

   Sản phẩm rất tuyệt vời,sau 1 tháng sử dụng tăng được 3 cân tăng quá nhanh mà k bị tích tụ mỡ

  3. Nguyên Khôi Đã mua hàng tại SUPVN

   Gói hàng rất kĩ và cẩn thận,chất lượng cực tốt

  4. Đỗ Chinh Đã mua hàng tại SUPVN

   Vị sẽ ngon hơn khi xay với các loại trái cây uống sẽ k bị ngán.Mong sẽ được số cân nặng mình muốn

  5. Quang Vinh Đã mua hàng tại SUPVN

   Hương vị tuyệt vời,uống k bị quá ngọt.Thùng siêu to uống mãi k hết,nhưng tăng được kí rất vui.Thanks shop

  6. Tuyên Nguyễn Đã mua hàng tại SUPVN

   Mình là người khó lên được cân mà nhờ uống em này mà đã tăng được cân sau 3 tuần sử dụng, thật tuyệt

  7. Quốc Hưng Đã mua hàng tại SUPVN

   Vị ngon,dễ uống,sau khi uống không bị đầy bụng.Rất thích sản phẩm này

  6 bình luận
  • MM Mỹ Mỹ

   Mình muốn xem hình áo limited ở đâu ạ ?

  • H Hòa

   Có bình này loại nhỏ để uống thử không ad?

   • CS Coach SUPVN

    Dạ có nhưng bên em tạm hết còn bình to 22lbs này thôi ạ!

  • T

   Sử dụng sản phẩm vào những thời điểm nào trong ngày thì tốt v ạ?

   • AS Admin SUPVN Quản trị viên

    @Tú: Bạn dùng vào buổi sáng và ngay sau tập nhé. Còn thời điểm trước tập bạn nên dùng trước 2 tiếng nhé.

  • H Hải

   không tập gym có uống được mass này k ạ?

   • AS Admin SUPVN Quản trị viên

    @Hải: Nếu bạn có chơi thể thao bất kể môn nào có vận động. Thì dùng rất hiệu quả ạ.

  • MK Minh Khải

   uống hết 1 thùng này tăng tầm bao nhiêu cân v shop?

   • AS Admin SUPVN Quản trị viên

    @Minh Khải: Việc này tuỳ thuộc vào khả năng tập luyện, Dinh dưỡng kết hợp và chế độ nghỉ ngơi nhé anh. Nếu làm tốt 3 việc này thì việc tăng cân nạc sẽ rất tốt. Còn tăng bao nhiêu cân thì tuỳ thuộc vào cơ địa của bản thân mỗi người anh nhé.

  • T Trường

   1 thùng dùng được trong bao lâu, 1 ngày dùng bao nhiêu muỗng ạ?

   • AS Admin SUPVN Quản trị viên

    @Trường: Dùng được 40 servings bạn nhé. 1 ngày bạn dùng khoảng 5 muỗng 1 servings ạ.