Mass Infusion 12Lbs

Giá ưu đãi

Giá 1,300,000

Thương hiệu:

 • Hộp 12lbs tương đương 5.45kg.
 • 19 lần dùng.
 • Kích thước cho mỗi khẩu phần lên đến 300g.
 • 1120 Calo + 200g Carbs.
 • 50g Protein.
 • 22g EAA + 10g BCAA giúp xây dựng cơ bắp tối đa.
 • 200g Carbohydrates tinh sạch.
 • 39g đường + 4g chất xơ + 13g chất béo, tăng cường giải phóng năng lượng.
 • Hương vị thơm ngon, dễ sử dụng với các loại trái cây.
 • Cung cấp các BCAA và EAA cần thiết cho Gymers.
 • Hai hương vị truyền thống là Chocolate và Vanilla.

 

Xóa

Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

thông tin sản phẩm

Thành phần Mass Infusion

Đánh giá Mass Infusion

Mass Infusion là công thức tăng cân tiên tiến cung cấp đồng thời cho cơ thể 50g Protein chất lượng cao, 1120 Calo cùng 200g Carbohydrates cho mỗi khẩu phần. Với công thức giàu dinh dưỡng bậc nhất trên thị trường này sẽ đáp ứng cho nhu cầu luyện tập thể hình không chỉ của các Gymers mà cả các vận động viên chuyên nghiệp.

Lượng calories lớn giúp cơ thể không bị “đói”

Mass Infusion được xếp vào một trong những dòng sản phẩm tăng cân hiệu quả nhất trên thị trường. Mỗi khẩu phần sản phẩm cung cấp đến 50g Protein, bao gồm cả dạng cơ bản là Concentrate, dạng cô lập Isolateddạng thủy phân Hydrolyzed. Có thể thấy, tổ hợp các thành phần Protein trong Infusion “trải dài” theo tốc độ hấp thụ, từ những loại có cấu trúc phân tử đơn giản với tốc độ hấp thu nhanh cho đến các đơn vị với khối lượng và kích thước lớn hơn, độ phân giải và hấp thu vào cơ thể chậm hơn. Điều này đảm bảo cung cấp cho cơ thể nguồn Protein dồi dào và liên tục, kéo dài từ khi sử dụng đến hết thời gian luyện tập và sau đó nữa.

Có gì trong mỗi hộp sản phẩm Mass Infusion?

Đặc điểm dòng tăng cân của hãng Nutrex Research được người sử dụng và các chuyên gia đánh giá vượt trội nhất đó chính là thành phần BCAAs và EAAs. Với 10g BCAAs và 22g EAAs cho mỗi khẩu phần, có thể thấy nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để phát triển dòng Mass riêng cho mình. Bất kỳ người luyện tập thể hình hay các Gymers nào một khi đã đặt mục tiêu nghiêm túc trong từng bài tập thì sẽ biết được vai trò của hai loại hợp chất này cho quá trình phát triển cơ bắp.

Một bước đi đột phá từ MASS INFUSION

BCAA là những Amino axit dạng nhánh chuỗi (Branched-chain Amino Acid) được đơn giản hóa từ những phân tử Protein có cấu trúc phức tạp. EAA là các Amino axit thiết yếu (Essential Amino Acids) cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải được bổ sung từ bên ngoài, Hai thành phần này tham gia trực tiếp vào quá trình sinh tổng hợp Protein, hình thành nên các tế bào cơ khỏe mạnh, kích thước lớn, là tiền đề để hình thành nên các nhóm cơ săn chắc.

Vì những lý do đến từ cơ địa, ví dụ như việc khó hấp thu và chuyển hóa, hệ tiêu hóa làm việc kém hiệu quả hay do khẩu phần ăn hằng ngày kém dinh dưỡng, đa phần các BCAA và EAA ở người bình thường đều bị thiếu hụt. Đối với các Gymers, nếu thiếu đi các thành phần này thì gần như hiệu quả luyện tập đều thành con số 0. Chính vì thế Infusion đã tự tạo ra một bước đột phá khi đưa vào khẩu phần hai thành phần cực kỳ quan trọng này.

Nguồn năng lượng dồi dào và mạnh mẽ có Trong Mass Nutrex

Ngoài bổ sung cơ chất, điển hình là các Protein kể trên, người luyện tập thể hình muốn tăng cân hiệu quả đòi hỏi phải được hỗ trợ năng lượng dồi dào đến mức dư thừa. Đối với một số người, điều này nghe có vẻ phi lý và phản khoa học khi cho rằng năng lượng dư thừa có thể sẽ tích tụ và chuyển thành dạng dự trữ là chất béo, hợp chất “kỵ Gymer”. Thực tế thì hoàn toàn khác, bởi nguồn chất béo lại đóng vai trò quan trọng không kém khi tham gia cấu thành nên các loại Enzym, Hormone và nội tiết tố mà phần nhiều trong số này lại tác dộng lên việc hình thành và phát triển cơ bắp.

Infusion cung cấp cho bạn 200g Carbohydrates, 39g đường, 4g chất xơ và 13g chất béo. Tổng thể, một khẩu phần Mass Infusion mang đến cho người dùng một nguồn năng lượng tương đương… 1120 Calo! Nếu ví hệ vận động của các Gymers như một bộ máy thì mỗi khẩu phần tăng cân của Nutrex Research như một “nguồn pin cực khủng”. Quan trọng hơn nữa, nguồn năng lượng này tồn tại ở dạng dễ sử dụng cho tế bào và hạn chế dự trữ thành chất béo. Điều này vừa đảm bảo thể lực cho người luyện tập, vừa cân bằng các quá trình sinh học, cấu thành các loại Hormone quan trọng, lại tránh việc hình thành “mỡ xấu” cho vẻ đẹp hình thể của một vận động viên chuyên nghiệp.

Dinh dưỡng thiết yếu, cân bằng các hoạt động sinh lý.

200g Carbs là một lượng “khổng lồ” nguồn năng lượng mà Infusion cung cấp, nhưng nó phải được giải phóng và chuyển hóa thành dạng cơ bản để tế bào có thể sử dụng được. Nguồn dinh dưỡng này được phân tách thành nhiều nhóm với tốc độ chuyển hóa và hấp thu khác nhau từ chậm đến nhanh, cũng giống như “gradient” các loại Protein. Điều này giúp duy trì trạng thái hoạt động của cơ thể đều đặn và liên tục, ngăn cản quá trình dị hóa xảy ra khi tế bào rơi vào trạng thái “đói”. Điều này giúp bảo vệ hiệu quả các tế bào cơ được xây dựng và tránh khỏi hiện tượng mất cơ. Song song đó, nó còn ổn định đường huyết và gián tiếp tăng cường hiệu quả của việc sử dụng Insulin. Đây là cách giúp cơ thể “tiết kiệm” nguồn năng lượng sạch, nguồn dinh dưỡng thiết yếu và cân bằng các hoạt động sinh lý.

Đánh giá tích cực về Mass Infusion của hãng Nutrex Research

Mass Infusion là dòng sản phẩm tăng cân dành riêng cho những người gặp vấn đề trong việc hấp thụ dinh dưỡng, gia tăng thể trọng, người có tạng người khó phát triển và đặc biệt các vận động viên luôn tìm mọi phương pháp để phát triển cơ bắp, làm đẹp hình thể. Giá trị dinh dưỡng của mỗi khẩu phần đã được khẳng định rất rõ ràng qua từng con số. Mỗi thành phần thêm vào đều được Nutrex nghiên cứu và phát triển dựa trên kinh nghiệm rất lâu đời trong ngành cùng đội ngũ chuyên gia và đánh giá phản hồi của người sử dụng.

Hai vị ChocolateVanilla cho bạn lựa chọn

Với kích thước phục vụ lên đến 300g, Mass Infusion có khả năng “đánh bật” bất cứ dòng sản phẩm tăng cân nào trên thị trường. Bạn có thể bắt đầu việc tăng cân ngay hôm nay với hộp sản phẩm 12lbs, tương đương 5.45kg, được đóng gói và phân chia thành 19 khẩu phần phục vụ. Nhà sản xuất Nutrex Research vẫn giữ nguyên hai hương vị truyền thống và thơm ngon nhất là ChocolateVanilla cho bạn lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng Mass Infusion

 • Trộn 1 khẩu phần Mass Infusion tương đương với 4 muỗng định lượng (đã được nhà sản xuất kèm trong mỗi hộp) với khoảng 600 đến 800ml nước hoặc sữa tươi không đường.
 • Sử dụng vào buổi sáng, giữa các bữa ăn, sau khi tập luyện hoặc trước khi đi ngủ.
 • Mỗi khẩu phần còn có thể dùng thay thế cho một bữa ăn bình thường của bạn, với chất lượng và độ tinh sạch cao hơn.
 • Bạn có thể thay đổi, điều chỉnh lượng nước hoặc sữa cho phù hợp.
 • Khi thêm vào các loại hạt, ngũ cốc hoặc thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nào khác, bạn hãy cân nhắc kỹ vì hàm lượng các thành phần thiết yếu đều đã được tích hợp trong mỗi khẩu phần Infusion.
 • Nên bổ sung lượng nước cho đủ nhu cầu hằng ngày của bạn
Sẽ cảm nhận rõ ràng khác biệt trên cơ thể

Nutrex Research đã đầu tư nghiên cứu một cách nghiêm túc để tham gia thị trường Mass Gainer với dòng sản phẩm tăng cân Infusion. Công thức độc quyền và hoàn hảo này là tất cả những gì mà một Gymer cần để tăng cân một cách hiệu quả và an toàn. Song song đó, tất cả thành phần đều được chuẩn hóa, làm tinh sạch để phục vụ cho cả những đối tượng khách hàng “khó tính” như các vận động viên, huấn luyện viên và chuyên gia dinh dưỡng. Với 19 khẩu phần trong hộp 12lbs, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng khác biệt trên cơ thể cùng với sự hài lòng và đầy cảm hứng. Những giờ đến phòng tập sẽ trở nên hết sức thú vị với một tâm lý sẵn sàng để chinh phục các mục tiêu mới cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời của Mass Infusion.

Đánh Giá Sản Phẩm

1 đánh giá cho Mass Infusion 12Lbs

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mass Infusion 12Lbs
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện
  1. Xuân Hoàng Đã mua hàng tại SUPVN

   2 tuần lên được 3kg, chưa được như kì vọng 5kg còn Mass nào lên thêm 5kg nữa e sẽ dùng whey

  2 bình luận
  • LN Long Nguyễn

   Uống quá quá ngán như mass của bulk của bpi ko adm

   • AS Admin SUPVN Quản trị viên

    Nếu bạn muốn ngon uống mass của Vitaxtrong, Mega Mass Hàm lượng calories cao phản hồi khách hàng khá ngon ạ.

  • XT Xuân Thanh

   Nữ gầy dùng được không ad?