lipo 6 RX

900,000 680,000

Thương hiệu:

 • 1 viên nang mềm tương đương 1 khẩu phần
 • Hộp 60 viên
 • “Rx” – Biểu tượng đảm bảo cho mức độ an toàn tuyệt đối, được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận y tế cũng như khuyến cáo sử dụng của các bác sĩ.
 • Cân bằng Caffein và Nootropic, đảm bảo hiệu quả đốt mỡ mà vẫn giữ mức độ an toàn tối đa

Nhắn Tin Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Danh mục:

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

Đánh Giá Lipo 6 Rx

Lipo 6 rx đạt hiệu quả tối ưu khi tập luyện cường độ cao

Cụm từ “Rx” như là một biểu tượng minh chứng cho mức độ an toàn và được tin dùng bởi các bác sĩ. Nó được xếp ngang hàng với các sản phẩm thuốc bởi dược tính và mức độ đáp ứng chuyên biệt của cơ thể. Người tiêu dùng thường có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm giảm cân, đốt mỡ với tiêu chí hàng đầu là an toàn. Họ thường có thói quen sử dụng các sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng trên cơ sở dữ liệu rõ ràng. Lipo 6 RX ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng với sự khẳng định về chất lượng cũng như uy tín.

Thành phần an toàn cho sức khỏe

Thành phần Lipo 6 Rx được bổ sung Caffein và các dạng Nootropic giúp hỗ trợ quá trình đốt mỡ, giảm lượng chất béo và giảm cân hiệu quả. So với các dòng sản phẩm đốt mỡ và giảm cân khác, hoạt tính cũng như hàm lượng của Caffein trong Lipo-6 Rx tuy chỉ ở mức chấp nhận được, nhưng bù lại, sự hài hòa giữa hai thành phần chính này lại đem đến sự yên tâm cho người dùng, nhất là đối với những quy trình và phương pháp luyện tập khắt khe trong môn thể hình.

Công thức đốt mỡ cực đỉnh của Lipo 6 rx

Lipo 6 Rx được sản xuất dạng viên nang mềm giúp tăng khả năng hấp thu và đáp ứng nhanh của cơ thể nhanh hơn so với viên nhộng bình thường. Công nghệ cải tiến còn giúp cải thiện chất lượng sản phẩm. So với trước đây, các sẩn phẩm Fat-burner hay còn gọi là “đốt mỡ” đều chứa một lượng chất kích thích rất lớn nhưng lại không cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Công thức bí mật chuyển hóa chất béo thành năng lượng

Nutrex Research đã tối ưu sản phẩm của họ bằng cách thiết kế những hợp chất thúc đẩy sản sinh năng lượng trong cơ thể, lại vừa tăng cường hoạt động của não bộ, giúp cơ thể không bị mệt mỏi trong quá trình sử dụng.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các anh em tập luyện cường độ cao và người luyện tập thể hình để đảm bảo cho việc đốt mỡ diễn ra bình thường mà cơ thể vẫn đủ năng lượng cho các bài tập.

Sản phẩm Lipo-6 Rx được đóng hộp 60 viên nang mềm tiện sử dụng, tập trung vào khả năng đốt mỡ giảm cân và nhất là an toàn cho người sử dụng. Các thành phần còn lại đều không chứa chất tạo mùi và chất bảo quản, đảm bảo độ tinh sạch và mang tính organic. Bên cạnh đó, mức giá cho một sản phẩm vừa hiệu quả lại đạt mức độ an toàn tối đa của Lipo-6 Rx là rất hợp lý.

Hướng dẫn sử dụng lipo 6 rx

 • Uống một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi chiều
 • Sử dụng sản phẩm khi bụng đang đói
 • Chỉ sử dụng 1 viên cho mỗi lần dùng
 • Không dùng quá 2 viên trong vòng 24 giờ
 • Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm ngay trước giờ ngủ kéo dài hơn 6 tiếng
 • Uống kèm ít nhất 6 đến 8 ly nước mỗi ngày trong thời gian sử dụng sản phẩm
 • Trường hợp mẫn cảm hoặc không nắm rõ tác động của các thành phần trong Lipo-6 Rx đối với cơ thể, bạn nên dùng trước khi ăn từ 15 đến 30 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất

Đánh Giá Sản Phẩm

8 đánh giá cho lipo 6 RX

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “lipo 6 RX”

Tư vấn miễn phí