Lipo 6 Black

Giá ưu đãi

Giá 500,000

Thương hiệu:

 • Hộp 60 viên
 • Nhà sản xuất Nutrex Research
 • Công thức vượt trội với thành phần cô đặc đến mức Ultra Concentrate
 • Sử dụng nguồn năng lượng giải phóng trong cơ thể cho các hoạt động thể chất
 • Liệu trình đốt mỡ hiệu quả, an toàn và nhanh chóng
 • Hộp sản phẩm vừa đủ cho một liệu trình 30 ngày giảm mỡ
 • Tăng cường hoạt động Enzyme, Hormone và các hoạt chất khác
 • An toàn và đảm bảo sự ổn định của cơ thể

Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Danh mục: Từ khóa: ,

thông tin sản phẩm

thành phần Lipo 6 Black

Đánh Giá Sức Mạnh Đốt Mỡ Của Lipo 6 Black

Lipo 6 Black Ultra Concentrate là một sản phẩm thuộc dòng Fat Burner được nghiên cứu và phát triển bởi nhà sản xuất hàng đầu Nutrex Research. Công thức của Lipo 6 được kết hợp từ rất nhiều nguồn hợp chất có hoạt tính sinh học cao. Công dụng của nó mạnh đến nỗi nhà sản xuất khuyến cáo và khẳng định chỉ cần dùng một viên cho một khẩu phần.

Lipo 6 Black Ultra Concentrate Là Gì?

Mỗi dòng sản phẩm của Nutrex Research đều mang một đặc tính ưu việt. Cụ thể, với sản phẩm này đó chính là đặc trưng “Ultra Concentrate”. Cụm từ này được gắn với tên sản phẩm để nói lên mức độ cô đặc ở mức Ultra Concentrate, nghĩa là gần như tuyệt đối.

Lipo 6 Black Giúp tăng khả năng trao đổi chất

Chính sự khác biệt độc đáo này tạo nên đột phá trong mỗi viên hay mỗi hộp sản phẩm Lipo 6 đốt mỡ. Ngay khi sử dụng, các hoạt chất có trong thành phần của mỗi viên sẽ ngay lập tức được kích hoạt và bắt đầu “làm việc”. Với mức cô đặc cao như thế, tác dụng của Lipo 6 Black ở dạng Ultra Concentrate như thế là cực kỳ mạnh, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giải phóng năng lượng dư thừa.

Thành Phần Trong Lipo 6 Black Có Tốt Không ?

Hộp sản phẩm 60 viên Lipo 6 Black tương ứng với 60 khẩu phần trọn vẹn. Thành phần chính trong mỗi viên chứa hoạt chất Advantra Z, công thức độc quyền của Nutrex Research đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng đối với việc tiêu giảm lượng chất béo trong cơ thể. Sản phẩm còn được kết hợp với các hoạt chất khác như Yohimbine, Rauwolscine, Theobromine và Caffeine. Nhóm các hoạt chất sinh học này có tác dụng tăng cường phản ứng sinh nhiệt bên trong cơ thể giúp tăng cường hiệu quả trong quá trình tiêu biến chất béo dự trữ, ngay cả những loại chất béo bão hòa được cho là “lì” nhất và khó tiêu hóa nhất.

Sinh nhiệt đốt mỡ là vũ khí mạnh mẽ của Lipo 6 Black

Quan trọng nhất của quá trình đốt mỡ chưa hẳn đã là lượng mỡ dư thừa được tiêu giảm mà hơn hết, đó là mức độ an toàn cũng như bảo đảm hoạt động cơ thể ổn định. Một số loại thuốc giảm béo, đốt mỡ trên thị trường thường gây ra cảm giác nóng trong người, bức bối, bần thần và khó chịu. Với Lipo 6 Black Ultra Concentrate, việc giảm mỡ không còn cảm giác khó chịu chính là tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng lựa chọn.

Cơ chế của việc giảm thiểu các triệu chứng khó chịu lại chính ở một phương pháp sử dụng năng lượng giải phóng rất hiệu quả. Nguồn chất béo dư thừa chính là nguồn năng lượng dự trữ không được giải phóng hoặc khó phân hủy. Lipo 6 Black Ultra Concentrate chính là công thức hoàn hảo nhất để khắc phục điều này. Nguồn năng lượng khi được Lipo 6 giải phóng ra sẽ được chính cơ thể sử dụng cho các hoạt động khác, nhất là thể dục, thể thao và thể hình. Chất béo được giải phóng, nguồn năng lượng được sử dụng triệt để, đó chính là hai lợi ích lớn nhất mà cùng lúc sản phẩm đốt mỡ của Nutrex Research tạo ra.

Cơ Chế Thúc Đẩy Hoạt Động Của Toàn Bộ Hệ Thống Trong Cơ Thể Của Lipo 6

Quá trình sinh nhiệt trong cơ thể có tác dụng “sưởi ấm”. Ngoài ra, hầu hết các hoạt chất Enzyme hay Hormone nội sinh đều hoạt động mạnh hơn ở nền nhiệt độ cao hơn một chút so với bình thường. Vì thế, Lipo 6 Black Ultra Concentrate đã gián tiếp kích thích hoạt tính của những hợp chất này, giúp tăng cường hoạt động không chỉ một hệ vận động mà là hầu hết các cơ quan và hệ thống khác nhau trong cơ thể. Có thể coi đây như một điểm son thứ ba sau hai lợi ích to lớn nói trên mà sản phẩm mang lại.

Trước buổi tập sẽ làm bạn hưng vấn hơn

Bạn sẽ cảm nhận ngay hiện tượng t. Đây là một trong những cơ chế giúp đào thải độc tố ra bên ngoài cũng như cân bằng nhiệt độ trong cơ thể. Với các vận động viên hoặc người luyện tập thể hình chuyên nghiệp, đây có thể coi là một bước làm nóng hiệu quả nhất trước khi bước vào các bài tập mà ở đó sử dụng chính nguồn năng lượng được giải phóng trong cơ thể.

Kết Cấu Đơn Giản, Dễ Hấp Thu, Phản Ứng Nhanh

Lipo 6 Black Ultra Concentrate được thiết kế dưới dạng viên nang lỏng rất dễ hòa tan và hấp thụ ngay sau khi sử dụng. Thành phần được cô đặc đến mức Ultra giúp bảo toàn và ổn định các thành phần trong mỗi viên. Khi được đưa vào cơ thể, sản phẩm sẽ nhanh chóng dược hấp thu và chuyển hóa, đồng thời dưới dạng viên nang lỏng, tốc độ hòa tan kèm theo đó là phản ứng của các hoạt chất sẽ nhanh hơn rất nhiều. Các thành phần của sản phẩm đã được hòa tan trước và rất dễ hấp thu trong môi trường cơ thể.

Cách Dùng Lipo 6 Black

Lipo 6 Black sẽ có hai phiên bản cho người dùng, phân khúc đối tượng nam và nữ. Do liều dùng lượng Caffein khá nhiều nên phiên bản của nữ Lipo 6 Black sẽ chia khẩu phần ra nhỏ hơn so với bản của Nam giới.

Như đã nói, mỗi viên sản phẩm tương ứng với một khẩu phần hoàn hảo đã được chuyển hóa dưới dạng viên nang. Việc sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc bổ sung mỗi viên một lần, ngày hai lần là đủ cho tất cả nhu cầu của quá trình giảm béo đốt mỡ. Thay thế cho liệu trình phức tạp và khó thực hiện khác, mỗi khẩu phần Lipo6 Black đã được nghiên cứu để đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

Cách dùng Lipo 6 Black

Khuyến nghị của nhà sản xuất là dùng một viên cho buổi sáng và một viên cho buổi chiều. Nutrex Research cũng khuyến cáo không nên sử dụng quá 1 viên cho mỗi lần dùng. Để có tác dụng hiệu quả và rõ rệt, bạn nên sử dụng liên tục và kéo dài trong ít nhất 30 ngày. Nhà sản xuất đã đóng hộp 60 viên để đáp ứng cho phù hợp một liệu trình giảm mỡ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu trình giảm cân kết hợp với việc luyện tập thể hình thì Lipo 6 Black Ultra Concentrate là một giải pháp hiệu quả. Đây là một công thức độc quyền của Nutrex Research giúp tận dụng tối đa nguồn năng lượng giải phóng trong quá trình đốt mỡ. Bạn sẽ nhận được cùng một lúc rất nhiều những hiệu năng khác nhau, trong đó bao gồm cả việc giảm lượng chất béo trong cơ thể, giải phóng năng lượng, tăng cường hoạt động của Enzyme cũng như cân bằng nội môi. Tất cả đều được tích hợp trong chỉ một viên Lipo6 duy nhất.

Đánh Giá Sản Phẩm

Review Lipo 6 Black

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lipo 6 Black
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào