Iso Pro 5lbs

Giá ưu đãi

Giá 1,750,000

Thương hiệu:

 • 27g Protetin Hydrolyzed Whey Isolate
 • 1g Carbs
 • Công nghệ lọc siêu phân tử 3 tầng giúp tạo ra độ thuần khiết cho sản phẩm
 • Phù hợp với người có các vấn đề về đường ruột và mẫn cảm với Gluten
 • Mức năng lượng bằng 0
 • Không chất béo, chất đường bột
 • Không chứa Gluten, phẩm màu hay bất kỳ loại chất tạo mùi nào

Xóa

Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 445029875022 Danh mục: , , ,

thông tin sản phẩm

Bảng Thành phần Iso Pro VX

Đánh giá điểm nổi bật của Iso Pro

Iso Pro gây ấn tượng với người dùng đó chính là 27g Protein mà sản phẩm này phục vụ trong mỗi khẩu phần. Đây là một tỷ lệ rất cao so với các dòng sản phẩm tương đương chỉ ở mức 25g hoặc thấp hơn. Có thể nói hàm lượng Protein cũng là một yếu tố để một người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này hoặc bỏ qua sản phẩm kia.

Công nghệ lọc whey đảm bảo sự tinh khiết của chất lượng protein

Chưa dừng lại ở đó, 27g Protein này không chỉ lớn về lượng mà còn đạt tiêu chuẩn về “chất”. Toàn bộ Protein này được Hydrolyzed hóa, nghĩa là được thủy phân, được cắt nhỏ để sẵn sàng cho việc dung nạp và sử dụng của cơ thể. Toàn bộ lượng Protein cung cấp trong mỗi khẩu phần sẽ nhanh chóng được hòa tan và hấp thu một cách nhanh chóng ngay sau khi dùng.

Một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hay Whey có được coi là tinh khiết hay không chính là ở loại amino acid có trong mỗi khẩu phần. Iso Pro là 100% Protein không chỉ tinh khiết, mà còn được lọc, được thủy phân để tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa khi vào bên trong cơ thể. Chưa hết, sự thuần khiết còn được thể hiện ở hàm lượng các thành phần còn lại: 0g chất béo, 0g Gluten, 0g đường sữa, 0g Aspartame và chỉ 1g tổng lượng Carbohydrate. Có thể thấy, toàn bộ khẩu phần cho mỗi lần dùng cam kết cung cấp 27g Protein chính xác là thứ mà người luyệnt tập cần có.

Iso-Pro VX có tốt không?

Thông số thống kê chi tiết về thành phần của sản phẩm như trên cho thấy đây là một trong những loại bột Whey tốt nhất trên thị trường. Không chỉ đứng top trong danh mục các sản phẩm phục vụ Protein với hàm lượng cao nhất, nhà sản xuất VitaXtrong còn tập trung vào điều-thực-sự-cần-thiết đó chính là Protein. Chính sự tinh khiết này là yếu tố giúp các Amino axit “thuận đường xuôi gió” để hấp thụ, vận chuyển và chuyển hóa rất nhanh và đúng mục tiêu. Bằng việc loại bỏ các thành phần tạp chất không cần thiết khác, cơ chất tối quan trọng cho việc tổng hợp cơ bắp cũng được sử dụng tối ưu.

Iso Pro không chứa tạp chất, hỗ trợ tăng cơ và giảm mỡ cùng lúc hiệu quả

Không chứa Cholesterol, Gluten, không chứa chất béo và hoàn toàn không chứa đường, bên cạnh đó còn giữ lượng Calo ở mức không đáng kể. Các yếu tố này giúp người sử dụng không bị đầy hơi hoặc bị mụn (như mụn trứng cá) hay các biểu hiệt do nhiệt miệng hay vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa khác.

Sản phẩm phù hợp cho người thường xuyên gặp các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa, mẫn cảm với Gluten hoặc một số thành phần khác của sữa thông thường. Toàn bộ những thành phần không mong muốn này đều đã được loại bỏ qua cơ chế không chỉ 1 mà đến 3 tầng lọc ở mức siêu phân tử. Điều này cho phép tạo ra một sản phẩm Iso Pro thân thiện, dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng cả nam lẫn nữ.

Iso Pro Nói không với Amino Spiking – chất độn Protein

Chất độn Protein ở đây chính là các loại Amino axit tuy không gây hại nhưng lại chẳng đem lại lợi ích gì cho người luyện tập thể hình. Đối vớci các dòng sản phẩm “kém sang” khác trên thị trường, việc độn thêm các loại hợp chất này sẽ làm tăng lượng Protein trong mỗi khẩu phần nhưng lại không hề mang lại hiệu quả gì cho việc xây dựng cơ bắp. Có thể kể tên một vài hợp chất này như L-glycine, L-taurine và L-alanine.

Thành phần Iso Pro được khai báo trung thực rõ ràng trên bao bì

Tuy nhiên, với Iso Pro thì hoàn toàn khác. 27g Protein được niêm yết trên bao bì chính xác là những gì bạn nhận được khi dùng một khẩu phần Whey cao cấp của VitaXtrong. Nhà sản xuất cam kết trung thực trong mọi thành phần được ghi trên bao bì.

Với việc tách bỏ các thành phần không cần thiết, đa phần là những hợp chất khó tan trong nước, ra khỏi hỗn hợp sẽ giúp sản phẩm dễ dàng hòa tan hơn. Việc bạn cần làm đơn giản chỉ là cho một muỗng khẩu phần vào nước và khuấy đều hoặc lắc cho tan. Song song đó, bột sẽ không có hiện tượng bị vón cục hay bị biến tính.

Cũng giống như các công thức Protein khác của hãng, 100% Iso Pro được đảm bảo không sử dụng phẩm màu Aspartame, một loại hợp chất tạo ngọt. Thay vào đó, những gì bạn được cảm nhận là một hương vị thơm ngon với vị ngọt tự nhiên của Stevia cùng với màu sắc vốn có của Whey.

hương liệu hoàn toàn tự nhiên không chất tạo màu có hại sức khoẻ

Nhà sản xuất không đề cập về giá cả, nhưng nhận định của người đã sử dụng là rất hài lòng với chất lượng đi cùng giá cả hợp lý. Song song đó, cùng với những cam kết của mình cho chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất VitaXtrong còn khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho Gym và Fitness. Lựa chọn Iso Pro để có được kết quả tốt nhất chỉ sau vài lần dùng. Hãy cảm nhận sự thay đổi đến từ quá trình tổng hợp và hình thành cơ bắp cũng như kết quả đáng ngạc nhiên mà bạn đạt được sau vài tuần sử dụng.

Đánh Giá Sản Phẩm

2 đánh giá cho Iso Pro 5lbs

4.50 2 đánh giá của khách hàng
5 50% | 1 đánh giá
4 50% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Iso Pro 5lbs
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện
  1. Thiện Hoàng Đã mua hàng tại SUPVN

   Vị chuối ngon nhưng vẫn thấy hydropure ngon hơn.

  2. Đức Đã mua hàng tại SUPVN

   Vị dâu ngon, chất lượng same same iso 100

  1 bình luận