Whey ISO-P3 Prosupp

Giá ưu đãi

Giá 1,550,000

Thương hiệu:

 • Hộp 69 lần dùng
 • Mỗi khẩu phần tương ứng 1 muỗng định lượng có sẵn
 • 25g Protein cho mỗi khẩu phần
 • Protein cô lập từ 3 nguồn chất lượng cao
 • Tổ hợp các loại Protein giải phóng nhanh, hấp thu tốt và dồi dào
 • Cung cấp một “ma trận” các loại Protein có khả năng hấp thụ từ nhanh đến chậm và kéo dài
 • Hàm lượng Protein Concentrate bằng 0
 • Không Gluten, không đường
 • Tăng cường việc tái tạo Glycogen
 • 3 loại hương vị thơm ngon cho bạn lựa chọn

Xóa

Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

thông tin sản phẩm

Thành phần Whey Iso-P3 Prosupp

Đánh Giá Whey Iso-P3 Prosupp – Biến Cơ Thể Thành “Công Trường” Xây Dựng Cơ Bắp

Sản phẩm ISO P3 của hãng ProSupps là tổ hợp của các loại Protein cô lập được chiết xuất từ 3 nguồn thượng hạng giúp tăng trưởng và hỗ trợ phát triển cơ nạc. Thành phần chính là nguồn Protein cô lập (Isolated) và Whey Hydrolysate không chỉ kích hoạt quá trình tổng hợp cơ nạc mà còn giữ cho hàm lượng Amino axit luôn ở mức cao và duy trì ổn định, đồng thời lưu thông và được vận chuyển liên tục trong nhiều giờ. Đây chính là cơ sở đảm bảo cho nguồn nguyên liệu tổng hợp cơ bắp luôn được đảm bảo, đồng thời quá trình xây dựng diễn ra liên tục. Đó chính là tiêu chí mà ProSupps gọi là biến cơ thể thành “công trường” xây dựng cơ bắp.

Thành phần sạch tinh khiết và chất lượng nhất trong Whey Iso – P3

Bên cạnh đó, sản phẩm cam kết không chứa Gluten và các loại đường hòa tan, là những thành phần không có lợi cho quá trình phát triển cơ bắp. Mặt khác, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người đang tìm kiếm một nguồn Protein hỗn hợp giúp giải phóng Amino axit ngay lập tức sau khi hấp thụ vào cơ thể, hỗ trợ sự phát triển và phục hồi cơ bắp.

Cơ Sở Khoa Học Của Công Thức ISO-P3

Bên trong mỗi sản phẩm hay mỗi khẩu phần Whey ISO-P3 là một “ma trận” các nguồn Protein, chủ yếu từ 3 loại bao gồm Protein Isolate, Protein sữa và Whey Hydrolyzed. 3 nguồn đạm này được phân loại theo kích thước phân tử và khả năng hấp thu nhanh hay chậm. Một phần sẽ được hấp thụ rất nhanh ngay khi vừa sử dụng. Một phần lớn khác sẽ được chuyển sang quá trình tiêu hóa, “cắt nhỏ”, phân phối và vận chuyển đến những vùng cơ bắp cần được bổ sung.

3 Nguồn Protein đa dạng giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn

Điều này giúp ISO-P3 vừa đáp ứng nhu cầu tức thời của cơ thể khi chuẩn bị bước vào bài tập cũng như trong những khoảnh khắc mà cơ thể vận dụng tối đa nguồn dưỡng chất và năng lượng để bức phá và “vượt rào”. Song song đó, các thành phần tiêu thụ chậm hơn có tác dụng bổ sung, sửa chữa sai hỏng, tái cấu trúc và xây dựng cơ bắp. Công thức bổ sung Amino axit theo thời gian từ chậm đến nhanh này đảm bảo cho cơ thể luôn được đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng chất đạm và do đó tránh được quá trình dị hóa hay mất cơ. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng tối ưu hóa tiềm năng phát triển và sửa chữa mô cơ nạc, hạn chế các cơn đau sau tập, sẵn sàng cho buổi luyện tập tiếp theo.

Công thức tiên tiến của ISO-P3 giúp cơ thể luôn đảm bảo hàm lượng Amino axit cần thiết luân chuyển toàn bộ cơ thể cũng như cung cấp cho các quá trình sinh hóa khác. Lượng Amino axit này có thể đạt đến ngưỡng tối đa sau 1.5 giờ sử dụng và quay trở lại mức ban đầu sau 3 đến 5 tiếng đồng hồ. Các thành phần tiêu hóa chậm hơn có thể lên đến 7 giờ đồng hồ, đảm bảo cơ thể luôn được cung cấp đầy đủ lượng Protein cần thiết. 25g cho mỗi khẩu phần, đó chính là lượng Protein mà nhà sản xuất ProSupps cam kết cung cấp.

Hiểu Rõ Hơn Về Từng Thành Phần Trong ISO-P3

Whey Protein Isolated (WPI) thường được coi là dạng Protein tinh khiết nhất. Độ thuần khiết này có khi đạt đến 90% trọng lượng, trong đó lượng đường Lactose và chất béo được hạn chế ở mức tối thiểu. Đây là một tin vui và cũng là một ưu điểm tuyệt vời của ISO-P3 dành riêng cho những người nhạy cảm với Lactose và cần kiểm soát lượng Calo một cách chặt chẽ. Về tiêu chuẩn chất lượng, thành phần Isolated này có giá trị hơn hẳn và được nhiều người luyện tập sử dụng hơn.

Thành phần thứ hai được nhắc đến chính là Milk Protein Isolated. Để hỗ trợ cho công thức “Ma trận Protein”, sản phẩm còn được bổ sung thêm nguồn Whey cô đặc từ sữa này. Ngoài tính năng bổ sung nguồn Protein một cách dồi dào, thành phần này còn giúp lưu giữ lại các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể nguyên vẹn như trong các loại sữa động vật nhưng được “làm sạch” và tiêu chuẩn hóa để chuyên dùng cho ngành Gym & Fitness.

Không tạp chất giúp quá trình đồng hoá Protein Trong cơ bắp diễn ra tốt

80% nguồn Protein cô đặc từ sữa này là Casein và 20% là Whey Isolate. Với phương pháp chế biến tiên tiến của ProSupps, nó cũng trở nên tiêu hóa dễ dàng hơn. Thành phần này còn cung cấp nguồn đạm hầu như không chứa Lactose và chất béo, đồng thời bổ sung nguồn Cholesterol có lợi, giúp tiếp xúc dễ dàng hơn với các loại Enzyme thủy phân Protein. Đến khi tiếp xúc, chúng sẽ được chính nguồn Enzyme trong cơ thể phân giải và hấp thu triệt để.

Thành phần thứ ba đó chính là Whey Protein Hydrolyzed. Đây là nguồn dinh dưỡng được quan tâm nhất trong các thành phần của bất kỳ chất bổ sung dinh dưỡng nào dành cho việc tổng hợp cơ bắp. Thành phần chủ yếu bao gồm Di và Tripeptide, hai dạng “chuyển đổi” từ Protein sơ khai. Cấu trúc hóa học của hai loại Peptide này rất nhỏ gọn, đơn giản và hấp thu cực tốt. Có thể nói đây gần như là mức nhỏ nhất để cơ thể có thể hấp thu một cách trực tiếp mà không cần qua một quá trình chuyển đổi nào nữa. Do vậy, tốc độ và khả năng hấp thu của thành phần này hiệu quả hơn hẳn so với hai thành phần nói trên.

Nguồn Whey Protein Hydrolyzed này đặc biệt có lợi cho cơ thể sau khi tập luyện vì nó dường như tăng cường khả năng chuyển hóa Carbohydrate và gián tiếp tái tạo nguồn Glycogen.

Những Cảm Nhận Khách Quan Của Người Dùng Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Hương vị của ISO-P3 cũng được nhà sản xuất quan tâm nghiên cứu. Hiện tại, sản phẩm được phục vụ với 3 loại hương vị chính bao gồm Cookies & Cream, Chocolate Milkshake và Vanilla Milkshake. Về cảm quan, vị của sản phẩm được người dùng đánh giá cao cùng với những tác dụng hiệu quả mà nó mang lại. Trong đó, vị Chocolate truyền thống vẫn được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Hương vị của Whey Iso P3 làm hài lòng thực khách khó tính nhất

Mỗi hộp sản phẩm ProSupps ISO-P3 phục vụ 35 khẩu phần. Trong mỗi hộp sản phẩm đều có sẵn một muỗng định lượng. Để tiến hành pha một khẩu phần, bạn làm như sau:

 • Dùng muỗng định lượng để lấy 1 khẩu phần
 • Hòa trộn với khoảng 250ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường
 • Thêm vào các loại trái cây, ngũ cốc hoặc các loại hạt ưa thích của bạn

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chung với các thành phần bổ sung dinh dưỡng khác như BCAA, EAA, Creatine, Pre-workout… để tăng hiệu quả luyện tập.

Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, bạn nên dùng từ 2 đến 3 khẩu phần mỗi ngày để đạt được hiệu quả tối đa. Đối với những ngày luyện tập, bạn bổ sung 1 khẩu phần vào bữa sáng và 1 khẩu phần còn lại phân chia trước, trong và sau khi tập. Thời điểm thích hợp để sử dụng là trước buổi tập khoảng 30p và sau buổi tập không quá 2 giờ đồng hồ. Đối với những ngày bạn không đến phòng tập, có thể phân chia 2 khẩu phần thường dùng để uống dàn trải trong suốt cả ngày, đặc biệt giữa các bữa ăn chính.

ProSupps thực sự là một cái tên được xếp vào hàng “Pro” trong danh mục các nhãn hàng cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho ngành Gym và Fitness. Đặc biệt, với công thức độc đáo của ISO-P3 tạo nên một hệ thống “ma trận” các loại Amino axit bổ sung liên tực cho quá trình tổng hợp và phát triển cơ bắp. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng Gymers muốn tăng cường hiệu quả luyện tập và phát triển hình thể tối ưu nhất. Cùng ProSupps ISO-P3 trải nghiệm sự thay đổi tích cực trên cơ thể của bạn từ những lần dùng đầu tiên cùng với kết quả luyện tập mỗi ngày.

Đánh Giá Sản Phẩm

1 đánh giá cho Whey ISO-P3 Prosupp

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Whey ISO-P3 Prosupp
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện
  1. Minh Anh Đã mua hàng tại SUPVN

   Vị thì ok rồi đó, chất lượng đánh giá sau

  Chưa có bình luận nào