Hydro Whey Zero 4lbs

Giá ưu đãi

Giá 1,900,000

Thương hiệu:

 • Hộp 20 khẩu phần
 • Không chứa Gluten
 • Không đường
 • Không chứa chất béo
 • Mỗi khẩu phần 22g
 • 18g Protein
 • L-glutamine và L-arginine tăng cường cho các hoạt động thể chất
 • 3.7g BCAA
 • Hấp thu nhanh
 • Hỗn hợp khẩu phần dạng kem đặc

Xóa

Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa:

thông tin sản phẩm

thành phần Hydro whey zero

Hydro Whey Zero đánh giá

Hydro Whey Zero là một loại sữa Whey Protein tổng hợp với thành phần lên đến 80% khẩu phần. Ngoài các thành phần chính của một loại Whey thông thường, sản phẩm còn được bổ sung thêm Whey Hydrolyzed (dạng thủy phân)Whey Isolated (dạng cô lập), các loại amino axit như L-glutamine và L-arginine. Kết cấu của một loại Whey Hydrolyzed được thủy phân cơ bản là những đoạn Protein được “cắt nhỏ” thành dạng giúp cơ thể dễ sử dụng, dễ chuyển hóa và dễ hấp thu. Cấu trúc phân tử nhỏ gọn và đã được thủy phân, nghĩa là dễ dàng phân tách trong môi trường nước và dịch nội bảo, do đó giúp sản phẩm nhanh chóng được thấm vào máu và chuyển đến những vùng cơ bắp.

Tốc độ hấp thụ của hydro zero whey được đánh giá cao

Các amino axit được thêm vào công thức như L-glutamine và L-arginine. Đây là những hợp chất được gọi là EAA (Essential Amino Acid). Đó là những loại Protein mà cơ thể hoặc không tự sản xuất được hoặc thiếu hụt cần phải bổ sung bên ngoài. Với tính chất “thiết yếu” của chúng, các loại amino axit này tuy cơ thể chỉ cần với hàm lượng nhỏ, song nếu thiếu chúng thì sẽ làm giảm quá trình phát triển và hình thành hệ cơ chắc khỏe. Đối với các Gymers, các hợp chất có hoạt tính sinh học cao này còn là yếu tố quan trọng giúp phục hồi sau mỗi buổi tập căng thẳng kéo dài.

Thành phần đáng chú ý trong mỗi khẩu phần Hydro Whey Zero

Theo định lượng của nhà sản xuất BioTech USA, mỗi khẩu phần sản phẩm sẽ tương ứng với 22g, trong đó bao gồm:

 • 18g Protein
 • 3.7g BCAA
Thành phần Protein tinh khiết

Đây là hàm lượng Protein ở mức trung bình so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Cần nói thêm, BCAA là dạng amino axit nhánh chuỗi (Branched Chain Amino Acid), là hình thức “tinh gọn”, đơn giản hơn của các phân tử Protein đồ sộ. Vai trò của nó là giúp thúc đẩy mạnh mẽ và tham gia trực tiếp vào quá trình phục hồi thể lực cũng như các vùng cơ bắp bị tổn thương trong quá trình luyện tập. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các vận động viên chuyên nghiệp hoặc người luyện tập thể hình thường xuyên với những bài tập nặng. Tổn thương là một quá trình tất yếu trong thể hình và phục hồi là cơ sở để tái tạo và xây dựng cơ bắp.

Thành phần không Gluten, chất béo và đường gây hại trong Hydro Whey Zero

Cụm từ “Zero” trong tên sản phẩm ý chỉ đặc điểm ưu việt của loại Whey được nhà sản xuất BioTech USA nghiên cứu và phát triển. Không chất béo, không Gluten và không chứa đường, đó là những tiêu chí để một sản phẩm Whey được gọi là “tinh sạch”. Bởi lẽ, đây là những thành phần không trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng cơ bắp. Mục đích mà nhà sản xuất loại bỏ các thành phần này ra khỏi công thức của Hydro Whey Zero chính là để tạo ra một công cụ “thuần Protein” cho người luyện tập thể hình.

Sức mạnh và Sức bền cải thiện đáng kể.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hai loại Amino axit là L-Arginine và L-Glutamine có tác dụng một cách chuyên biệt đối với những vùng cơ bắp thường xuyên được sử dụng trong các hoạt động thể chất như tay chân, ngực, vai, đùi… Dựa trên cơ sở đó, BioTech đã bổ sung thêm vào Hydro Whey Zero hai hợp chất này để tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác.

Đối tượng nào nên sử dụng Hydro Whey Zero?

Đó là những người đang tìm kiếm một loại Whey Protein có khả năng hấp thụ nhanh và tác dụng phục hồi cơ bắp sau mỗi buổi tập. Hai đặc tính này tương ứng với hai thành phần chính của sản phẩm là Protein và BCAA. 18g Protein và 3.7g BCAA trong mỗi khẩu phần là cơ sở giúp Hydro Whey Zero đảm bảo cho bạn có được nguồn dưỡng chất quan trọng, kích thích hoạt động tổng hợp cơ bắp và phục hồi chức năng một cách trọn vẹn đầy năng lượng để sẵn sàng cho buổi luyện tập tiếp theo.

Tối đa lượng cơ nạc

Như đã nói ở trên, thành phần “Zero” trong công thức của sản phẩm đã giúp “dọn đường”, tăng khả năng hấp thu của cơ thể đối với Protein và chỉ tập trung vào nhóm đối tượng này. Gluten cũng đã được loại bỏ để những người nhạy cảm với hợp chất này cũng có thể sử dụng được mà không có bất kỳ triệu chứng nào từ hệ tiêu hóa.

Nếu cần Protein Tinh khiết, Hãy chọn Hydro Whey Zero

Protein, như bạn đã biết, là một thành phần quan trọng không thể thiếu cho bất kỳ hoạt động cơ bản nào chứ chưa cần nói đến người có thói quen luyện tập thể dục, thể thao và thể hình. Nhóm đối tượng này, theo khảo sát và nghiên cứu khoa học, có mức sử dụng năng lượng cũng như tiêu thụ nguồn Protein nói riêng và nguồn đạm nói chung cao hơn rất nhiều so với người không luyện tập.

Do vậy, một khi bạn đã quyết định tham gia luyện tập bất kỳ môn thể thao nào, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là bổ sung lượng Protein cho đủ. Chưa kể những người tập luyện thể hình, Gym, Fitness, Yoga… Hay một hình thức vận động mạnh nào thì việc bổ sung Protein sẽ mang tính chất quyết định cho thành công và mục tiêu luyện tập của họ.

Bổ sung Protein cho cả những người sử dụng “kén” nhất.

Không chỉ riêng Hydro Whey Zero, bất kỳ sản phẩm nào của BioTech USA cũng đều được chọn lựa rất kỹ từ khâu nguyên liệu chế biến. Đến khi thành phẩm “ra lò”, mỗi lô sản xuất đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Đặc biệt, tiêu chí của nhà sản xuất hàng đầu Hoa Kỳ này cũng chỉ nhắm đến những mục tiêu cụ thể cho từng sản phẩm. Ví dụ như với Hydro Whey Zero, mục tiêu chính đó là Protein. Do vậy với sản phẩm này, BioTech USA đã nghiên cứu và phát triển để sản phẩm có thể phục vụ tốt nhất việc bổ sung Protein cho cả những người sử dụng “kén” nhất. Yếu tố an toàn và hiệu quả luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu.

Hương vị của Hydro Whey Zero

Có 4 hương vị cho bạn lựa chọn, bao gồm:

 • Chocolate Flavor – Socola truyền thống
 • Vanilla Flavor – Vani
 • Strawberry Flavor – Dâu tây
 • Cream Cookies – Kem Cookies
 • Hazelnut Chocolate – Socola trái phỉ

Một số thành phần có thể khác biệt đôi chút giữa các loại hương vị nói trên nhưng không đáng kể. Bạn có thể lựa chọn để thay đổi tùy theo khẩu vị của mình. Cơ bản, tác dụng và hàm lượng dưỡng chất quan trọng ở mỗi hộp sản phẩm đều như nhau.

Cách sử dụng Hydro Whey Zero tốt nhất

 • Định lượng 1 khẩu phần tương ứng với 22g bằng muỗng (thìa) định lượng được nhà sản xuất kèm theo hộp sản phẩm. Tương ứng 1 muỗng của nhà sản xuất bằng 2 muỗng (thìa) cà phê đầy.
 • Hòa tan trong 250ml nước hoặc sữa tươi không đường
 • Dùng bình lắc khuấy trộn cho đều hoặc đơn giản là dùng muỗng khuấy
 • Vào những ngày bạn đến phòng tập, uống 1 khẩu phần vào buổi sáng và 1 khẩu phần liền ngay sau khi tập (không quá 2 tiếng).
 • Vào những ngày nghỉ, uống 1 khẩu phần vào buổi sáng và 1 khẩu phần cho buổi tối.
 • Có thể thêm vào các loại trái cây tươi, trái cây khô, đồ hộp, ngũ cốc, các loại hạt khác nhau cho vừa miệng.
Hydro Whey Zero Đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

BioTech Hydro Whey Zero là một nguồn Protein tuyệt vời giúp duy trì, phát triển và hục hồi cơ bắp một cách hiệu quả. Kèm theo đó, nhà sản xuất đặt mục tiêu cụ thể là bổ sung Protein tinh khiết, song song đó là thành phần GlutamineArginine giúp tăng cường cho các hoạt động thể thao và thể chất. Những lợi ích này làm cho sản phẩm trở thành một trong những nguồn bổ sung Protein được ưa chuộng nhất trên thế giới. Đây là sự lưa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một nguồn dưỡng chất và năng lượng sạch giúp họ duy trì thể trạng trong suốt quá trình luyện tập thường xuyên phải đối mặt với trạng thái căng thẳng kéo dài.

Đánh Giá Sản Phẩm

1 đánh giá cho Hydro Whey Zero 4lbs

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hydro Whey Zero 4lbs
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện
  1. Duy Cao Đã mua hàng tại SUPVN

   Vị uống ngon. Không khé cổ sẽ ủng hộ tiếp !

  Chưa có bình luận nào