Glucosamine Myprotein

350,000 310,000

Thương hiệu:

  • 1g glucosamine mỗi viên
  • Hỗ trợ các bài tập nặng áp lực khớp
  • Tăng tái tạo sụn và tiết dịch khớp
  • Giảm các triệu chứng viêm khớp
  • Phục hồi chức năng của các mô ở khớp, giúp vận động linh hoạt nhanh nhạy.

Đã Bán Hết

Nhắn Tin Zalo

Danh mục: Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

Đã Bán Hết

Người bạn đồng hành cùng bài tập nhanh mạnh

Glucosamine Myprotein được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Một trong những vai trò chính của nó là hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của các mô giữa các khớp của bạn. Sụn ​​khớp là một loại mô trắng mịn bao phủ các đầu xương của bạn, nơi chúng gặp nhau để tạo thành khớp.

Trong bộ khớp có những chất lỏng bôi trơn gọi là chất lỏng hoạt dịch – cho phép xương di chuyển tự do qua nhau, giảm thiểu ma sát và cho phép chuyển động không đau tại khớp của bạn. Glucosamine giúp hình thành một số hợp chất hóa học liên quan đến việc tạo ra sụn khớp và dịch khớp.

Tập gym hay các môn thể thao nói chung cần vượt ngưỡng hoặc những pha bứt phá, Đòi hỏi Khớp cần có độ linh hoạt và chịu áp lực lớn trong trường hợp này trong đó có những Mô Sụn. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung glucosamine Myprotein có thể bảo vệ mô khớp bằng cách ngăn chặn sự phá vỡ sụn.

Khớp hoạt động tốt khi có glucosamine

Ưu điểm và liều dùng của Glucosamine Sulphate Myprotein

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung glucosamine sulfate hàng ngày có thể giúp điều trị lâu dài hiệu quả cho bệnh viêm xương khớp bằng cách giảm đau đáng kể.

Glucosamine Myprotein giảm các bênh về xương

Liều dùng Glucosamine Myprotein điển hình là 1000 mg mỗi ngày, bạn có thể dùng cùng một lúc hoặc nhiều liều nhỏ hơn trong ngày. Có thể dùng chung với Fish oil – Dầu Cá để tăng thêm hiệu quả sản phẩm.

Đánh Giá Sản Phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Glucosamine Myprotein”

Tư vấn miễn phí