Creatine Dymatize 60 servings

390,000 300,000

Thương hiệu:

  • Hộp 300g với 60 khẩu phần
  • 5g Creatine trên mỗi khẩu phần

Nhắn Tin Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 70501621300 Danh mục: Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

Đánh giá Creatine Micronized của Dymatize

Creatine Micronized Dymatize được sản xuất để cung cấp một lượng 5g Creatine Monohydrate đã được “Micron hóa” để đạt được độ tinh sạch tối đa. Dymatize Creatine với 100% thành phần Creatine tinh sạch giúp tăng cường sức mạnh cũng như kích thước cơ bắp, đồng thời kéo dài sức bền giúp tăng hiệu quả luyện tập.

Tác dụng rõ ràng nhất của Creatine là thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp với việc cung cấp Adenosine Triphotphat, đơn vị cơ bản của năng lượng giúp tất cả các loại tế bào dễ dàng sử dụng, trong đó có tế bào cơ. Sản phẩm Dymatize Creatine với lượng Creatine lên đến 5g cho mỗi khẩu phần, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một buổi tập từ cơ bản đến nâng cao.

Được chứng minh thúc đẩy sự phát triển cơ bắp

Đối với các vận động viên, huấn luyện viên hay người luyện tập thể hình chuyên nghiệp, việc bổ sung Creatine đã trở thành một liệu pháp không thể bỏ qua cho các bài tập nâng cao của họ. Khả năng cung cấp nguồn năng lượng dồi dào từ chính sản phẩm cũng như kích thích, tác động đến các vùng cơ quan khác trong cơ thể để hỗ trợ sản sinh năng lượng chính là tác dụng tuyệt vời của Creatine. Hoạt động mạnh mẽ như một Enzyme, Creatine cần được bổ sung vào cơ thể đúng liều lượng và chất lượng. Dymatize Creatine cam kết 100% lượng Creatine tinh sạch và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dymatize Creatine Micronized được tinh lọc bằng phương pháp hiện đại trong quá trình sản xuất để không những cung cấp một lượng Creatine thuần khiết mà còn đảm bảo chất lượng. Thuật ngữ Micronized cho thấy loại Creatine cao cấp nhất được tách lọc và bổ sung trong mỗi hộp Dymatize. Do vậy, đối với các bài tập thể hình đòi hỏi sự mạnh mẽ của cơ bắp, Creatine còn là yếu tố kích thích giúp duy trì khả năng hoạt động của cơ bắp cả về cường lực, sự dẻo dai và độ bền. Bên cạnh đó Dymatize Creatine còn có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm Whey Protein hay Pre-workout khác giúp đạt hiệu quả luyện tập tối đa.

Khách hàng sử dụng Creatine Dymatize được sự yên tâm nhờ uy tín của hãng

Toàn bộ tính năng ưu việt của sản phẩm Dymatize Creatine Micronized là sự kết hợp của các quá trình:

  • Chứng minh cụ thể và rõ ràng tác dụng của sản phẩm bằng thực nghiệm lâm sàng
  • Quá trình sản xuất được thực hiện trên các thiết bị hiện đại như Hydrator và bộ lọc siêu phân tử
  • Sản phẩm được tạo ra và bổ sung cho cơ thể có vai trò hoạt động như một “bộ máy” kích hoạt và sản sinh năng lượng dồi dào ở dạng ATP đơn giản nhất cho tế bào sử dụng
  • Creatine Monohydrate trong Dymatize Creatine Micronized là nguồn tinh sạch, không có nguồn gốc từ động vật, hoàn toàn từ thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng.
Tăng sức mạnh đáng kể khi sử dụng tuần đầu tiên

Tất cả quy trình sản xuất của Dymatize đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, Dymatize cam kết niêm yết rõ ràng và chính xác hàm lượng thành phần trên bao bì, Uy tín của thương hiệu nói chung và sản phẩm Dymatize Creatine Micronized nói riêng được tín nhiệm bởi các huấn luyện viên và vận động viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Dymatize Creatine Micronized là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bổ sung Creatine Monohydrate, loại Creatine có giá trị nhất cho chế độ ăn uống hằng ngày của người luyện tập thể hình. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một loại sản phẩm giúp tăng sức mạnh cơ bắp và duy trì hiệu suất luyện tập cao nhất, Creatine của Dymatize sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đem lại sự hài lòng cho bạn mỗi khi đến phòng tập.

Đánh Giá Sản Phẩm

6 đánh giá cho Creatine Dymatize 60 servings

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Creatine Dymatize 60 servings”

Tư vấn miễn phí