Beta Alanine Bulk Powders

650,000 565,000

Thương hiệu:

125 lần dùng, 4g một Servings gói 500g

Giảm mỏi cơ, Tăng hiệu suất tập luyện

Chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch

Tăng sức bền

Nhắn Tin Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 5060343740631 Danh mục: Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

Đánh giá Beta Alanine Bulk Powders

Beta Alanine là một axit amin beta tự nhiên Beta Alanine kết hợp với Histidine để tạo ra Carnosine trong cơ xương. Điều thú vị là các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Carnosine có đặc tính chống oxy hóa, chống lão hóa và tăng cường miễn dịch. Với 5g trong một lần dùng, Beta alanine bulk powders có thể cho người sử dụng một cảm giác rất khác trong buổi tập.

Lợi ích khi sử dụng beta alanine bulk powders

Ngoài ra chúng còn tạo ra sức bền đáng kể cho người sử dụng. Nói cách khác, nó giúp bạn kéo thời gian tập dài hơn so với ngày tập thông thường. Một nghiên cứu trên một người trưởng thành tập gym trên một giáo án cho thấy 4 tuần bổ sung Beta Alanine đã tăng khả năng hoàn thành bài tập theo giáo án thêm 13%, tăng thêm 3,2% sau 10 tuần.

Tương tự, 20 người đàn ông trong bài kiểm tra chơi cầu lông liên tục tương đương đã tăng thời gian chơi cầu của họ lên 13% – 14% sau 4 tuần bổ sung beta-alanine.

Về lợi ích khi sử dụng trong tập luyện

Một nghiên cứu khác trong năm 2016 cho thấy bổ sung Beta alanine bulk powders làm tăng thêm cơ nạc. Có thể là beta-alanine cải thiện về thể chất cơ thể bằng cách tăng Volume tập luyện và thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp.

Tăng volume trong bài tập đồng nghĩa với việc tăng sự kích thích cơ bắp

Vì lý do này, beta-alanine thường được sử dụng trong những ngày tập Hypertrophy nghĩa là tập với khối lượng tạ vừa phải, Nhiều reps hoặc những bài tập HIIT – Cardio. Chúng gia tăng sức bền đáng kể và hoàn thành các bài tập với thời gian ngắn hơn thông thường. Điều này rất thuận lợi cho những anh em muốn giảm cân đốt mỡ.

Thêm một điểm cộng dành cho Beta-alanine, Chúng tăng cường hiệu suất tập luyện bằng cách giảm mệt mỏi cơ bắp. Nó cũng có đặc tính chống oxy hóa , tăng cường miễn dịch và chống lão hóa .

Liều dùng cách sử dụng beta alanine Bulk powders

Trộn 1 muỗng (khoảng 4-5g) Beta alanine bulk powders với 50ml nước, hoặc là một phần của thức uống trước khi tập luyện. Tiêu thụ 30 phút trước khi tập luyện và lý tưởng khi bụng đói. Trong thời gian 30 phút sau khi sử dụng có thể có cảm giác châm chích. Nhưng điều lạ cho thấy các anh em Gymer lại thích cảm giác này cho beta alanine tạo ra. Cảm giác này có khi các bạn sử dụng pre workout, vì trong chúng có thành phần Beta alanine.

Sử dụng beta alanine đơn chất một tip hay cho người dị ứng Caffein

Một tip cho các bạn dị ứng thành phần Caffein trong Pre workout, hãy dùng beta alanine thay thế để có được giảm giác hưng phấn và tăng hiệu suất tập luyện nhé. Mua Beta alanine tại SUPVN để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.

Đánh Giá Sản Phẩm

2 đánh giá cho Beta Alanine Bulk Powders

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Beta Alanine Bulk Powders”

Tư vấn miễn phí