Best Bcaa 100 Servings

1,250,000 1,150,000

Thương hiệu:

100 Lần dùng Mỗi Lần dùng 10g

Hương thị thơm ngon không có màu nhân tạo

5g BCAA giúp tỉnh táo trong khi tập

CLA giúp hỗ trợ đốt mỡ trong lúc tập

 

  • Blueberry Lemonade
  • Dưa Hấu
  • Nho
Xóa
Nhắn Tin Zalo

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Mỗi hương vị có thành phần khác nhau

  • Blueberry Lemonade
  • Dưa Hấu
  • Nho
Xóa

Thành Phần Dinh Dưỡng  10g/Servings
Leucine 2.5g
Isoleucine 1.25g
Valine 1.25g
CLA Matrix 1g
L-Glutamin 1g

BPI Sports đã tạo ra các sản phẩm axit amin có vị ngon nhất trong 10 năm qua. Công thức đoạt giải nhất của chúng tôi, Best BCAA 100 Servings, được cung cấp bởi 5g axit amin chuỗi nhánh (BCAA) và axit linoleic liên hợp (CLA) để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp, giảm mỡ, hiệu suất thể thao và phục hồi.

Mẫu mã mới Best BCAA 100 lần dùng

3 Amino acid chủ lực chính trong Best BCAA là leucine, isoleucine và valine. Ba axit amin này đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tăng trưởng cơ bắp bằng cách kích thích tổng hợp protein và ngăn ngừa quá trình dị hóa cơ bắp. Cho dù mục tiêu tập luyện bạn đang hướng tới là gì, Tăng cơ hay giảm mỡ bạn có thể tin tưởng vào Best Bcaa 100 servings để giúp bạn đạt được điều đó. Hãy lựa chọn những hương vị tuyệt vời của best bcaa và thưởng thức như một ly cocktail trong phòng tập.

Lợi ích chính

Tăng trưởng, phục hồi cơ bắp. Các axit amin chuỗi nhánh (BCAA) là các mạnh nhanh amino quan trọng xây dựng cơ bắp. Như vậy, chúng đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình tăng trưởng, duy trì và phục hồi cơ bắp

Hỗ trợ giảm cân tuyệt vời. BCAA tốt nhất chứa ma trận axit linoleic liên hợp (CLA). CLA giúp hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp, giúp tăng cường trao đổi chất, và có thể giúp ngăn ngừa lưu trữ chất béo.

Tăng hiệu suất tập luyện. Best bcaa 100 servings giúp tăng mức độ bền bỉ để cải thiện thành tích thể thao – trên sân, trên sân hoặc trong phòng tập thể dục.

Phục hồi nhanh chóng. với 1 muỗng 10g của Best Bcaa giúp sửa chữa và xây dựng lại cơ bắp để hỗ trợ phục hồi sau tập luyện. Điều này có thể giúp giảm đau nhức.

Đánh Giá Sản Phẩm

11 đánh giá cho Best Bcaa 100 Servings

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Best Bcaa 100 Servings”

Tư vấn miễn phí