ALL 9 EAA Dymatize

Giá ưu đãi

Giá 720,000

Thương hiệu:
 • Hộp 30 khẩu phần
 • 10g EAA trên mỗi khẩu phần
 • Cộng thêm 7.2g BCAA với 2.8g Leucine giúp khởi động bài tập hiệu quả
 • Tổ hợp 9 loại Amino axit thiết yếu cho việc luyện tập thể hình
 • 5 loại hương vị thơm ngon cho bạn lựa chọn
 • Kết hợp hiệu quả với các loại Pre-workout, Post-workout, Whey Protein…
 • Cam
Xóa
Nhắn Tin Zalo Tư Vấn Trực Tiếp FaceBook

Mã: 705016181025 Danh mục: Từ khóa: , ,

thông tin sản phẩm

Thành phần ALL 9 Amino

Đánh Giá dòng EAA của DYMATIZE được mang tên ALL 9 Amino

Việc duy trì và phát triển cơ bắp đòi hỏi một quá trình tích lũy đủ lượng cũng như sự tác động, kích thích đủ mạnh mẽ đến từ 9 loại Amino axit thiết yếu gọi tắt là EAA. Bất kể từ nguồn nào, ăn uống hay bổ sung, luyện tập hay sử dụng thực phẩm, nguồn EAA này cần phải được dung nạp đúng cách để phát huy hiệu quả của nó. Nếu các phương pháp như bổ sung từ nguồn thực phẩm hay kể cả các chất bổ sung dinh dưỡng khác đang được bày bán trên thị trường tỏ ra kém hiệu quả, Dymatize All 9 Amino có thể sẽ là điều mà bạn đang tìm kiếm.

EAAs Dymatize, “công cụ” hiệu quả cho các Gymers

Đã có những nhận xét được đưa ra từ các đối tác cho rằng đây dường như là một loại “cocktail” Amino axit mang tính cách mạng vượt trội từ nhà sản xuất Dymatize. Tất cả 9 loại axit amin thiết yếu mà bạn cần cho xây dựng cơ bắp, phục hồi thể trạng cũng như đối cháy lượng mỡ dư thừa đều được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Với EAAs Dymatize, bạn sẽ có trên tay một trong những “công cụ” hiệu quả nhất cho liệu trình tập luyện của mình.

Sản phẩm ALL 9 Amino được nghiên cứu và phát triển để thực hiện một chức năng quan trọng nhất: tối ưu hóa quá trình xây dựng, duy trì và tổng hợp Protein (quá trinh này được gọi tắt là MPS).

Cung cấp nguồn Amino thiết yếu ngay trong lúc tập

Người luyện tập thể hình nói riêng và luyện tập thể thao nói chung, đặc biệt là các vận động viên chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi một chế độ và liệu trình tập luyện nghiêm ngặt. Bên cạnh đó chính là chế độ dinh dưỡng hợp lý mà các loại thực phẩm bổ sung đóng vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là khẩu phần ăn uống hằng ngày khó có thể bổ sung đầy đủ các cơ chất cần thiết cho việc phát triển cơ bắp. Trường hợp này, All 9 EAAs chính là giải pháp giúp giải quyết toàn bộ phần dinh dưỡng bị thiếu hụt hoặc chưa được bổ sung.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa BCAA và EAA trong cùng một sản phẩm

Rất nhiều giả thiết đã được đưa ra về việc sử dụng BCAA riêng rẽ với việc kết hợp chúng với EAA. Phần nhiều trong những kết quả nghiên cứu lại ủng hộ giả thiết kết hợp chung hai loại BCAA và EAA để đạt được kết quả tối đa. Có thể thấy, dù bất kỳ lý luận và chứng minh khoa học nào cũng đều dẫn tới một điều rằng Dymatize All 9 EAAs với sự kết hợp của 7.2g BCAA và 2.8g EAAs là tất cả những gì bạn cần để đạt hiệu quả tối đa trong việc luyện tập thể thao nói chung và thể hình nói riêng.

ALL 9 Amino duy trì phát triển cơ bắp tổng thể

9 loại axit amin thiết yếu có trong sản phẩm này đã bao gồm cả các loại BCAA, những amino axit nhánh chuỗi. Đây là những axit amin cũng quan trọng không kém trong việc duy trì hoạt động và phát triển cơ bắp. Tất nhiên, tỷ lệ vàng của Leucine, Isoleucine và Valine vẫn được đảm bảo đúng chuẩn 2:1:1 (tương ứng là 3.6g Leucine, 1.8g Isoleucine và 1.8g Valine). Như thế trong 10g EAAs thiết yếu, chúng ta có 7.2g BCAA quan trọng trong mỗi khẩu phần.

2.8g trong tổng số 10g chính là những loại Protein hay Amino axit mà cơ thể không thể tự tổng hợp ra được nhưng chúng lại có vai trò thiết yếu cho các hoạt động thể chất. Đây gần như là những gì quan trọng nhất, thiết yếu nhất và độc đáo nhất mà All 9 EAAs cung cấp cho bạn mà các sản phẩm khác trên thị trường khó sánh được.

All 9 Amino giá bao nhiêu cho một sản phẩm chất lượng

Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Dymatize, All 9 EAAs được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường. Hơn nữa, nhà sản xuất còn phục vụ nhu cầu người dùng với 5 loại hương vị khác nhau bao gồm: Orange Cranberry, Fruit Fussion Rush, Cola Lime Twist, Jolly Green Apple và Juicy Watermelon. Có thể thấy nhà sản xuất đang cố gắng tạo ra một sản phẩm vừa giàu giá trị dinh dưỡng, bổ sung cơ chất cần thiết cho người luyện tập, lại đem lại sự hứng khởi trong hương vị thơm ngon, để mỗi buổi tập của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn cùng All 9 EAAs.

Hương vị thơm ngon như thưởng thức một ly cooktail

Vậy liệu rằng một sản phẩm có hiệu quả vượt trội như vậy sẽ được Dymatize bán với giá bao nhiêu? Tin vui cho các tín đồ của Gym & Fitness cũng như những người yêu thích All 9 EAAs đó chính là việc nhà sản xuất định mức giá cho sản phẩm này. So với các sản phẩm cùng loại vốn đã rất ít có khả năng cạnh tranh với All 9 EAAs thì mức giá mà Dymatize đưa ra là hoàn toàn hợp lý. Với những tác dụng “cộng gộp” của sự kết hợp BCAA, EAA cùng các cơ chất khác, một khẩu phần All 9 EAAs có mức giá thấp hơn rất nhiều.

Có thể nói Dymatize đã “giữ được lời hứa” như những gì họ nói và đặt tên cho sản phẩm All 9 EAAs. Tất cả những gì bạn cần có cho một nguồn dinh dưỡng, cụ thể là nguồn cơ chất để tổng hợp cơ bắp đều có trong sản phẩm. EAA của Dymatize xứng đáng ở vị trí hàng đầu trong top các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho Gymers.

Đánh Giá Sản Phẩm

2 đánh giá cho ALL 9 EAA Dymatize

5.00 2 đánh giá của khách hàng
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá ALL 9 EAA Dymatize
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều Khoản & Điều Kiện
  1. Tuấn Đã mua hàng tại SUPVN

   Phục hồi nhanh nhưng vừa uống vừa cần nước lọc hơi khé khé cổ. Mình dùng vị cam.

  2. Dinh Pham Đã mua hàng tại SUPVN

   Vị chanh ngon chua chua uống khá dễ chịu.

  2 bình luận
  • TN Tín Nguyễn

   dùng chung cái này với bcaa được không adm

   • LH Loan Hung

    Chung được nhưng chỉ nên chọn 1 cái thôi nhé! Nên chọn all 9 vì đủ các acid amin thiết yếu cho cơ thể

  • YT Yến Trương

   nữ dùng cái này được không ad?

   • LH Loan Hung

    Không những được mà còn, giúp giảm mỡ tốt hơn với người đang giảm cân, giảm mỡ đó Yến ơi.